Chi tiết du lịch Vườn hoa kiểng Thanh Tâm...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Vườn hoa kiểng Thanh Tâm

Vườn hoa kiểng Thanh Tâm nằm ở Tân An, Long An, là một địa điểm đẹp bạn không nên bỏ lỡ. Cho dù bạn có phải là một người yêu thích cây kiểng hay không thì đây là điểm đến mà bạn chắc chắn phải dừng chân ghé thăm khi đi du lịch đến Long An đó chính là vườn hoa kiểng này.  

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Vườn hoa kiểng Thanh Tâm
Booking.com
Vườn hoa kiểng Thanh Tâm nằm ở Tân An, Long An, là một địa điểm đẹp bạn không nên bỏ lỡ. Cho dù bạn có phải là một người yêu thích cây kiểng hay không thì đây là điểm đến mà bạn chắc chắn phải dừng chân ghé thăm khi đi du lịch đến Long An đó chính là vườn hoa kiểng Thanh Tâm này. Khu vườn này hiện đang là nơi trưng bày rất nhiều những giống cây cảnh quý hiếm và những loại cây bonsai độc đáo, trong đó có những cây có tuổi đời lên đến hàng trăm năm.
 
Tham quan vườn hoa kiểng Thanh Tâm, du khách sẽ ngạc nhiên trước sự phong phú, độc đáo của đa dạng các loại cây kiểng khác nhau như tùng, nguyệt quế, cằn thăng, si, mai chiếu thủy và nhiều loại khác. Du khách có thể chiêm ngưỡng những sắc hoa đua nở trong vườn và lưu lại cho mình những bức ảnh ấn tượng tại các chậu hoa cảnh.
 
 
Nếu có dịp du lịch miền Tây về Long An, du khách nhớ ghé thăm vườn hoa kiểng Thanh Tâm. Đến đây, du khách có thể ngắm cả thế giới thu nhỏ trong các tiểu cảnh như thành nội Huế, đền Angco, núi Phú Sĩ, Kim Tự Tháp… Để tạo ra được những tiểu cảnh này, người nghệ nhân phải uốn nắn cho thân cây ngay khi cây còn non tuổi và phải qua nhiều năm cắt tỉa mới tạo ra được hình dáng cho cây cảnh bonsai độc đáo nhất. Có không ít cây cảnh ở vườn hoa kiểng Thanh Tâm đã được mang đi triển lãm và đạt nhiều huy chương từ các hội chợ hoa ở Sài Gòn.
 
 
Vườn hoa kiểng Thanh Tâm là bức tranh sinh động về thế giới cây cảnh, hoa cỏ và thiên nhiên. Vườn hoa này không chỉ là nơi để du khách thỏa thú vui đam mê cây cảnh của mình mà còn là nơi để du khách được thư giãn, đắm mình với cuộc sống thôn quê. Vườn hoa kiểng Thanh Tâm đã và đang trở thành một điểm khám phá mới lạ cho nhiều khách du lịch trong và ngoài nước khi du lịch Long An.
 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Vườn hoa kiểng Thanh Tâm
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Vườn hoa kiểng Thanh Tâm

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Vườn hoa kiểng Thanh Tâm
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)