Chi tiết du lịch Khu di tích lịch sử Vàm Nhựt Tảo...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Khu di tích lịch sử Vàm Nhựt Tảo

Đia chỉ: Nhựt Tân, Tân Trụ, Long An, Việt Nam. Khu di tích lịch sử Vàm Nhựt Tảo nằm ở nơi giao giữa sông Vàm Cỏ Đông và sông Nhựt Tảo. Vàm Nhựt Tảo thuộc xã An Nhựt Tân, huyện Tân Trụ.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Khu di tích lịch sử Vàm Nhựt Tảo
Booking.com
Đây là nơi giao giữa sông Vàm Cỏ Đông và sông Nhựt Tảo. Vàm Nhựt Tảo thuộc xã An Nhựt Tân, huyện Tân Trụ. Vào ngày 10 tháng 12 năm 1861, dưới sự chỉ huy của người anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực, Vàm Nhựt Tảo đã dậy sóng căm hờn nhấn chìm tàu L’Esperance của thực dân Pháp. Những dấu tích của con tàu được trưng bày trong viện bảo tàng Long An.
 
 

Đến đây, ta có thể đứng trên chiếc cầu dây hướng mắt về ngã ba sông, hình dung nơi con tàu bị đắm; nhất là vào buổi chiều mát, có thể phóng tầm mắt xa hơn, nhìn những rặng dừa nước xanh tươi bên kia sông Vàm Cỏ Đông. Hằng năm, nhân dân Kiên Giang tổ chức kỷ niệm ngày mất Nguyễn Trung Trực, thu hút rất nhiều người từ khắp nơi đổ về để tưởng niệm người anh hùng dân tộc.

Đáp ứng nguyện vọng của người dân Long An, nơi đã sinh ra vị anh hùng, tỉnh Long An đã tiến hành xây dựng khu tưởng niệm Cụ Nguyễn Trung Trực tại vàm Nhựt Tảo, nơi diễn ra chiến công oanh liệt đốt tàu Tây khi xưa với qui mô khá lớn.

Công trình còn đang tiếp tục thi công, nhưng tương lai hứa hẹn sẽ là một địa điểm du lịch thú vị. Có thể đi đường bộ đến khu tưởng niệm, sau đó dùng thuyền xuôi về hạ nguồn sông Vàm Cỏ Đông, đến thăm di tích Miễu Ông Bần Quì, nơi hợp lưu của 2 sông Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây đổ về phía biển và thăm Đám lá tối trời, khu căn cứ địa Cách mạng trong 2 thời kỳ kháng chiến.

Đia chỉ: Nhựt Tân, Tân Trụ, Long An, Việt Nam

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khu di tích lịch sử Vàm Nhựt Tảo
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khu di tích lịch sử Vàm Nhựt Tảo

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Khu di tích lịch sử Vàm Nhựt Tảo
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)