Chi tiết du lịch Vườn quốc gia U Minh Thượng...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Vườn quốc gia U Minh Thượng

Nếu bạn là tuýp người thích trải nghiệm giữa chốn rừng thiêng, ngắm nhìn muôn thú và các loài thực vật, U Minh Thượng là lựa chọn lý tưởng. Nơi đây toát lên vẻ đẹp quyến rũ riêng của một khu rừng nằm trong vùng đất ngập nước ngọt, là ưu hợp rừng tràm hỗn giao nằm trên đất than bùn của hệ sinh thái úng phèn.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Vườn quốc gia U Minh Thượng
Booking.com

u minh thuong

Khu rừng nguyên sinh U Minh Thượng thuộc tỉnh Kiên Giang, đây là một trong những vườn quốc gia nổi tiếng ở miền Tây. U Minh Thượng gợi lên cảm giác quay về với cội nguồn, với vẻ đẹp hùng vĩ hoang sơ. Mang cả một bề dày lịch sử, U Minh Thượng còn cuốn hút rất nhiều du khách đến tham quan và cả hoài niệm về những giai đoạn lịch sử của dân tộc.

u minh thuong

Hệ thống động thực vật tại vườn quốc gia U Minh Thượng rất đa dạng và phong phú, bên cạnh cây tràm bản địa, tại đây còn có hơn 243 loài thực vật có mạch bậc cao, trong đó có nhiều loài cây thân gỗ cao, to như: Bùi, Mốp, Dấu, Trâm, Gáo,… Với sự hiện diện của 32 loài thú, 186 loài chim, 39 loài bò sát lưỡng cư, 34 loài cá, Vườn quốc gia này có khu hệ động thực vật phong phú nhất ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Nhiều loài động vật tại đây như: Rái cá long mũi, Mèo cá, Bồ nông chân xám, Già đãy Java,… được ghi trong sách đỏ Việt Nam và thế giới.

u minh thuong

Rừng U Minh Thượng không chỉ là một khu rừng nguyên sinh ngập nước quý hiếm của thế giới mà đối với người miền Tây Nam Bộ đó còn là rừng lịch sử. Trong những năm kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ xâm lược, U Minh Thượng là khu căn cứ Trung Ương cục miền Nam với bao trang sử được viết lên tại đây.

u minh thuong

Nếu có dịp đến Kiên Giang, hãy tìm về cánh rừng U Minh Thượng để khám phá sự phong phú tuyệt vời của hệ sinh thái đồng bằng sông Cửu Long, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ và được nghe người dân kể những giai thoại thời chiến tranh đầy oanh liệt nơi đây.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Vườn quốc gia U Minh Thượng
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Vườn quốc gia U Minh Thượng

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Vườn quốc gia U Minh Thượng
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)