Chuồn Chuồn Bistro & Skybar - Phú Quốc

37 reviews
Viết review

Một năm trước, một nhà hàng nhỏ được mở ra trên đỉnh đồi giữa trung tâm thị trấn Dương Đông, nhẹ nhàng và thầm lặng như nhịp vỗ cánh của chú chuồn chuồn.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: 50.000đ

  • Địa chỉ: Duong Dong town Phu Quoc island, Khu 1, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

Sự kết hợp giữa nền ẩm thực đa phong cách, những ly cocktails cổ điển, đặc biệt là cảm giác đắm mình trong hơi thở ma mị của biển trời lúc hoàng hôn giúp cho cái tên Chuồn Chuồn Bistro & Sky Bar vinh dự luôn được nằm trong bucket list của du khách khi ghé thăm đảo ngọc.
Nhịp vỗ cánh của chú chuồn chuồn ngày càng bận rộn hơn với mong muốn mang đến trải nghiệm khác biệt và ấn tượng cho tất cả những du khách phải lòng hòn đảo xinh đẹp này.

Cách đi:

Được hình thành khá trễ và địa hình nằm trên đỉnh đồi nên đường dẫn đến Chuồn Chuồn Bistro & Sky Bar còn mới và khá khó tìm. Nếu đi bằng taxi, bạn chỉ cần nói với tài xế tên `` Nhà hàng Chuồn Chuồn``. Nếu tự đi, có một con đường nhỏ dẫn lên đồi nằm giữa khách sạn Sao Mai và Hoà Bình Phú Quốc, bạn chỉ cần đi theo con đường đó, rẽ phải ở ngã đầu tiên, sau đó đi thẳng sẽ gặp Chuồn Chuồn Bistro & Sky Bar bên trái

Đã cập nhật vào ngày 07/09/2021
4.7
dựa trên 37 đánh giá
5
75.68%
28
4
18.92%
7
3
5.41%
2
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar