Chi tiết du lịch Suối Ba Hồ...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Suối Ba Hồ

Suối Ba Hồ thuộc địa phận huyện Ninh Hòa, đi từ Nha Trang khoảng 25km là đến. Từ trung tâm thành phố, bạn chạy xe dọc theo quốc lộ 1A về hướng bắc 20km, rẽ trái ngay dưới chân đèo Rọ Tượng rồi đi thêm tầm 3km nữa là đến khu cảnh quan thiên nhiên đẹp mê hồn này.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Suối Ba Hồ
Booking.com

Suối Ba Hồ ở đâu

Suối Ba Hồ nằm trên địa phận thôn Phú Hữu – xã Ninh Ích – huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa và cách Tp.Nha Trang chừng 25km. Suối bắt nguồn từ một cin suối trên đỉnh hòn Sơn cao 660m và dài 10km, có dòng chảy đi xuyên qua hệ sinh thái rừng nguyên sinh.

Dòng suối Ba Hồ tạo nên một hệ thống các tầng thác nhỏ đang xem đổ xuống, tạo nên một quần thể bao gồm 3 hồ liên tiếp nằm ở những độ cao khác nhau, vì thế mà nó có tên là suối hay thác Ba Hồ.

Cách đi đến suối Ba Hồ

Từ trung tâm Tp.Nha Trang cấc bạn đi theo ngõ 2/4 hoặc Phạm Văn Đồng đi tiếp QL.1A hướng về Ninh Hòa và chạy qua khỏi cảng du lịch Long Phú chừng 10 – 15 phút, theo bảng chỉ dẫn đường đi Khu Du Lịch Ba Hồ. Tại đây bạn sang đường rồi rẽ vào con đường làng theo như bảng chỉ dẫn rồi cứ thế đi hết phần đường bê tông, sau đó sẽ gặp một ngã 3 bạn rẽ trái.

suoi-ba-ho

Theo tài liệu, suối Ba Hồ cao trên 660m, bắt nguồn từ đỉnh Hòn Son, chảy giữa hai triền núi đá xuống cánh đồng thôn Phú Hữu, xã Ninh Ích rồi đổ ra đầm Nha Phu. Suối có tên Ba Hồ vì ở khúc thượng nguồn, khi băng qua rừng rậm, có ba lần suối mở lòng ra ngay trên lưng núi, tạo ra liên tiếp ba cái hồ với cảnh quan thiên nhiên kỳ thú.

Chỉ cần theo lối mòn là bạn sẽ đến được hồ thứ nhất. Nghỉ chân nơi đây một chút nhé, vì chặng đường đến hồ thứ hai lại phải vượt qua những ghềnh đá mấp mô, những hang động hẹp chỉ đủ một người chui lọt. Và để đến được hồ thứ 3 thì bạn sẽ phải trải nghiệm đầy đủ cảm giác leo núi, vượt suối, băng rừng. 

suoi-ba-ho

Ngoài việc tận hưởng khí trời, bạn sẽ còn được chinh phục các mỏm đá cao, được khám phá những hang động nhỏ, những thác nước tuôn trắng xóa... cực kì thú vị dành cho những bạn ưa khám phá mạo hiểm nhé. Sau chặng leo núi mệt nhoài là thời gian nghỉ ngơi dưới những tán cây của khu rừng nguyên sinh hoặc ngâm mình trong làn nước trong vắt để thưởng thức những giai điệu núi rừng. Để tận hưởng "trọn bộ" trải nghiệm kì thú này bạn sẽ phải dành hẳn ra 1 ngày đấy.

Ảnh: Internet

Tài liệu: tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Suối Ba Hồ
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Suối Ba Hồ

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Suối Ba Hồ
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)