Cơm gà Hà Nha Trang

62 reviews
Viết review
Ở Nha Trang, ngoài những món quá quen thuộc như: bò nướng lạc cảnh, nem nướng Ninh Hòa, bún chả cá sứa,... thì còn có món cơm gà cũng nổi tiếng không kém. Thậm chí ở Nha Trang còn có hẳn một con đường kéo dài hàng chục quán chuyên bán loại cơm gà này. Đến nay, khách du lịch khi đến cũng thường bảo rằng "đến Nha Trang nhớ ăn cơm gà"
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 30.000đ

  • Địa chỉ: 75 Ngô Gia Tự - Nha Trang - Khánh Hòa

Quán nằm tại địa chỉ 75 Ngô Gia Tự (ngay góc đầu đường Bạch Đằng và Ngô Gia Tự). Thực đơn phong phú với các món ăn chế biến từ gà như: phở gà, miến gà, cháo gà, xôi gà, gỏi gà, gà rôti, gà nướng mật ong, gà rán, cánh gà chiên nước mắm…

Ngoài những món trên quán còn có món ăn đặc biệt là miến trộn gà rôti, đây là một trong những món ăn mà chủ quán đã dốc hết tâm sức để cho ra một món ăn hoàn hảo. Miến được trộn với nước cốt của món gà rôti đậm đà mang một hương vị rất riêng sẽ khiến cho thực khách không khỏi vấn vương muốn ghé lại quán thêm lần nữa.

Hiện nay để đáp ứng thêm nhu cầu của các thực khách nước ngoài thì quán cũng chế biến thêm các món như: bò beaksteak, bò né, miến trộn bò, mì trộn bò...vừa mang phong cách âu nhưng cũng đậm đà hương vị Việt Nam.

Đã cập nhật vào ngày 02/11/2019
4.56
dựa trên 62 đánh giá
5
70.97%
44
4
19.35%
12
3
6.45%
4
2
1.61%
1
1
1.61%
1
avatar