Chi tiết du lịch Khu di tích 75 (Relic area 75)...

Relic area 75 Khu di tích 75

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Khu di tích 75 (Relic area 75)

Di tích chiến thắng 75 lượt Tiểu đoàn địch năm 1973 hay còn gọi là Di tích lịch sử chiến thắng Chương Thiện là một minh chứng hùng hồn cho sức mạnh và tình đoàn kết của quân và dân Việt Nam trong thời chiến. Ngày nay, khu di tích này là một điểm du lịch nổi tiếng của Hậu Giang.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Khu di tích 75 (Relic area 75)
Booking.com
Nằm ngay ngã tư của hai con kênh là kênh 10 và kênh 13 thuộc tại ấp 1, xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, cách thành phố Cần Thơ khoảng 75km, Di tích Chiến thắng 75 lượt Tiểu đoàn địch gây ấn tượng với hàng rào được làm từ 75 cây súng cắm xuống đất, phía trên có 75 nón sắt Mỹ tượng trưng cho sự thất bại của chính quyền Việt Nam Cộng Hòa năm xưa. Bước qua cánh cổng là tượng đài sừng sững cao 8 mét gồm 3 khối kiến trúc chính thể hiện 3 thứ quân và 3 mũi giáp công, phía sau là lá dừa nước cách điệu dài 20 mét - biểu tượng của vùng đất Hậu Giang và các tỉnh lân cận cùng một bức tranh chạm nổi dài 20 mét và cao 4 mét với nhiều nhóm tượng.

Tại phòng trưng bày với diện tích khoảng 250m2 bên trong khu di tích, du khách du lịch Hậu Giang sẽ có dịp chiêm ngưỡng hơn 100 hình ảnh tư liệu của một số trận đánh như trận tiêu diệt phân chi khu Cái Nai, diệt đồn Rọc Dứa, Cái Sơn, Cái Cao, yếu khu Quang Phong... và hơn 117 hiện vật khác. Bên phải phòng trưng bày là sân khấu ngoài trời có sức chứa từ 3.000 - 4.000 người. Đây là nơi tổ chức các buổi mít-tinh kỷ niệm truyền thống và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao của địa phương.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khu di tích 75 (Relic area 75)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khu di tích 75 (Relic area 75)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Khu di tích 75 (Relic area 75)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)