Khu du lịch sinh thái Tây Đô

85 reviews
Viết review
Địa danh này cách thị xã Vị Thanh 30km (theo quốc lộ 61), thuộc xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp. Đây là điểm du lịch vườn lớn nhất ở tỉnh Hậu Giang.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: Ấp Tân Long, Xã Tân Bình, Huyện Phụng Hiệp, Bình Thành, Phụng Hiệp, Hậu Giang, Việt Nam

Trong một khuôn viên có diện tích 16ha, phong cảnh hữu tình, vườn cây sum suê, các loài hoa, cây cảnh, chim thú, tiểu cảnh, hồ nước với các dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng và phong phú, khu du lịch này đã thực sự hấp dẫn du khách đến khu vui chơi, thư giản trong những ngày nghỉ hay sau thời gian làm việc căng thẳng.
Khu vui chơi sinh thái Tây Đô đi vào hoạt động từ năm 2001. Ở đây có những ngôi nhà xây dựng với lối kiến trúc khá hiện đại, gồm: nhà hàng, hội trường, nhà nghỉ liền kề bình dân, nhà nghỉ theo lối nhà rông... trong không gian thoáng đãng. Theo con đường xi măng đi sâu vào bạn phải vượt qua mô hình “cầu treo Mỹ Thuận” để bắt đầu thâm nhập “văn hóa miệt vườn”. Cầu bắc qua chiếc hồ lớn, dưới hồ dập dềnh thuyền đạp nước. Hồ thông tuyến với “mê cung” thủy lộ ngoằn ngoèo dẫn đưa qua những bến bờ rợp mát bóng cây: dâu, dừa, cóc, măng cụt, sầu riêng... mùa nào cũng có. Đi sâu hơn nữa, bạn sẽ đến khu vườn toàn nhãn, toàn sơ ri. Dưới bóng mát của cây trái, bạn có thể thả hồn vào giấc mộng bên cánh võng đong đưa với những làn gió mát mẻ. Nếu có hứng thú, bạn có thể ngồi xe độc mã hay song mã, lọc cọc tiếng vó ngựa buồn buồn, gợi cảm, thăm thú các nơi nuôi nhốt gấu ngựa, gấu chó, gấu chồn, trăn, cua đinh, trĩ, kỳ đà... Tại đây có khu nhà rộng thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, nhà hàng với các món ăn đặc sản của vùng châu thổ sẳn sàng phục vụ đa dạng nhu cầu ẩm thực cho du khách.


Đã cập nhật vào ngày 05/10/2019
4.41
dựa trên 85 đánh giá
5
69.41%
59
4
14.12%
12
3
8.24%
7
2
4.71%
4
1
3.53%
3
Hình ảnh
avatar
avatar
Thanh My 2019-08-09 15:50:03

Đẹp!!!
khu du lịch sinh thái này thích hợp với cả gia đình đi vui chơi giải trí vào dịp cuối tuần, giá cả phải chăng, không khí trong lành

Trả lời