Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng

73 reviews Viết review
Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng là một điểm đến khá thú vị ở Bình Dương , Đến với khuc hợ anyf du khách vừa có thể đi chợ mua sắm vùa có thể tham gia những trò chơi ở nơi đây .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: Miễn phí

Chợ đêm - phố đi bộ Bạch Đằng nằm trong khuôn viên dự án trung tâm thương mại dịch vụ Bạch Đằng (nơi tổ chức Chợ Hoa xuân hàng năm) trên đường Bạch Đằng, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, do Công ty Biconsi làm chủ đầu tư chính thức đưa vào hoạt động vào cuối tháng 8/2014.
Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng là điểm mua sắm và dạo mát lý tưởng.Chợ đêm Bạch Đằng chính thức khai trương ngày 25/8, hoạt động từ 17 đến 23 giờ 30 phút hàng ngày, với gần 338 gian hàng, chuyên kinh doanh quần áo may sẵn, giày dép, nón, mỹ phẩm, trang sức, phụ kiện thời trang... Chợ cũng phục vụ nhiều món ăn dân dã địa phương với các món ăn đặc sản vùng miền. Ngoài ra, chợ cũng có khu trò chơi giải trí lành mạnh cho các cháu thiếu nhi.
Chợ đêm - phố đi bộ Bạch Đằng ra đời không chỉ giúp người dân có chỗ dạo mát, mua sắm, mà còn giúp người dân giải quyết được những bất cập của chợ gà cũ. Thực tế, chợ đêm- phố đi bộ Bạch Đằng có vị trí rất đẹp, cảnh quan trên bến dưới thuyền, hạ tầng hiện đại, sạch sẽ rất lý tưởng cho người dân và du khách đến Bình Dương mua sắm. Phù hợp với tính chất Chợ đêm- Phố đi bộ của các thành phố du lịch trên thế giới. Chợ đêm- phố đi bộ Bạch Đằng còn là một không gian lý tưởng, an toàn, một nét văn hóa trong đời sống của người dân , khi đêm về, mọi người có thể đưa nhau đi dạo ven sông, ăn uống thư giãn sau một ngày lao động.

1.8
dựa trên 73 đánh giá
5
31.51%
23
4
4.11%
3
3
2.74%
2
2
0%
0
1
1.37%
1

Hình ảnh