Chi tiết du lịch Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng

Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng là một điểm đến khá thú vị ở Bình Dương , Đến với khuc hợ anyf du khách vừa có thể đi chợ mua sắm vùa có thể tham gia những trò chơi ở nơi đây .

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng
Booking.com
Chợ đêm - phố đi bộ Bạch Đằng nằm trong khuôn viên dự án trung tâm thương mại dịch vụ Bạch Đằng (nơi tổ chức Chợ Hoa xuân hàng năm) trên đường Bạch Đằng, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, do Công ty Biconsi làm chủ đầu tư chính thức đưa vào hoạt động vào cuối tháng 8/2014.
Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng là điểm mua sắm và dạo mát lý tưởng.Chợ đêm Bạch Đằng chính thức khai trương ngày 25/8, hoạt động từ 17 đến 23 giờ 30 phút hàng ngày, với gần 338 gian hàng, chuyên kinh doanh quần áo may sẵn, giày dép, nón, mỹ phẩm, trang sức, phụ kiện thời trang... Chợ cũng phục vụ nhiều món ăn dân dã địa phương với các món ăn đặc sản vùng miền. Ngoài ra, chợ cũng có khu trò chơi giải trí lành mạnh cho các cháu thiếu nhi.
Chợ đêm - phố đi bộ Bạch Đằng ra đời không chỉ giúp người dân có chỗ dạo mát, mua sắm, mà còn giúp người dân  giải quyết được những bất cập của chợ gà cũ. Thực tế, chợ đêm- phố đi bộ Bạch Đằng có vị trí rất đẹp, cảnh quan trên bến dưới thuyền, hạ tầng hiện đại, sạch sẽ rất lý tưởng cho người dân và du khách đến Bình Dương mua sắm. Phù hợp với tính chất Chợ đêm- Phố đi bộ của các thành phố du lịch trên thế giới. Chợ đêm- phố đi bộ Bạch Đằng còn là một không gian lý tưởng, an toàn, một nét văn hóa trong đời sống của người dân , khi đêm về, mọi người có thể đưa nhau đi dạo ven sông, ăn uống thư giãn sau một ngày lao động.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)