Chi tiết du lịch Cà phê Gió & Nước...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Cà phê Gió & Nước

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi vừa có thể thưởng thức các loại nước uống ngon, vừa có thể tha hồ chụp choẹt "sống ảo" thì hãy gia lập hội tại quán cà phê Gió & Nước tại Bình Dương ngay nha!

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Cà phê Gió & Nước
Booking.com
Điểm đặc biệt nhất tại quán cà phê Gió & Nước chính là kiến độc đáo được làm toàn bộ nguyên liệu xây dựng quán là từ 7.000 cây tầm vông - một loại vật liệu truyền thống, thân thiện với Việt Nam. Cây tầm vông được xử lý theo phương pháp truyền thống, được bàn tay tài tình của những người thợ xây đảm bảo thẩm mỹ và không gây độc hại. Cả kiến trúc đều không có cột bê tông, hay trụ chống mà chỉ đỡ nhau bằng những dây giằng vững chắc nhưng cũng uyển chuyển, phần mềm mại. Thiết kế phần mái cũng được chăm chút rất kỹ với tạo hình chữ V được liên kết bởi hàng nghìn cây, tạo ra không gian thoáng. Ưu điểm của tầm vông chính là chi phí thấp, độ bền cao mà lại tạo được nét riêng biệt không lẫn lộn với bất kỳ quán cà phê nào khác.
Một nét chấm phá khác tại đây là giữa không gian sàn uống cà phê có một hồ nước nhân tạo tuyệt đẹp. Mới nhìn qua, bạn sẽ tưởng rằng đáy hồ sâu thăm thẳm, nhưng thực ra nơi này chỉ cạn chưa đến gối. Cách tận dụng màu sắc đá đen tạc dưới đáy hồ mang đến cảm giác "đánh lừa" thị giác vô cùng thú vị trên. Nơi ngồi uống cà phê thấp hơn mặt hồ, giúp bạn tận hưởng được luồng gió nước mát đưa từ mặt hồ sang.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cà phê Gió & Nước
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cà phê Gió & Nước

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Cà phê Gió & Nước
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)