Chi tiết du lịch Nhà thờ Phú Cường...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà thờ Phú Cường

Bạn muốn tìm kiếm một địa điểm check in "chuẩn Tây" tại Bình Dương? Nhà thờ Phú Cường chắc chắn là đỉa chỉ cần được lưu lại và lên đường ngay lập tức.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Nhà thờ Phú Cường
Booking.com
Nhà thờ Phú Cường đã được xây mới hoàn toàn từ nhà thờ cũ, khánh thành vào tháng 4/2014 theo phong cách Gothic. Nhìn từ xa, du khách có thể dễ dàng nhìn thấy nhà thờ chánh tòa Phú Cường nổi bật với tháp chuông lớn và cao. Với khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng, màu sắc kiến trúc hài hòa và đẹp mắt, nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường hiện tại không chỉ là nơi đi lễ của những con chiên ngoan đạo mà còn nơi lý tưởng dành cho những tín đồ du lịch và chụp ảnh.

Xung quanh khuôn viên có nhiều tiểu cảnh, tạo thêm mảng xanh và chỗ nghỉ ngơi cho những người tới đây tham quan. Một trong những điểm nhấn của nhà thờ chính là tòa tháp hình chóp với tạo hình vô cùng đẹp mắt. Nhà thờ còn sở hữu  dãy nhà 3 tầng với nhiều phân khu chức năng khác nhau như thư viện, phòng nghỉ của các linh mục, nơi học tập cộng đồng... Nét trang trí tại rất thu hút khách tham quan, nổi bật là những hoa văn với đường nét và màu sắc rất đẹp xuyên suốt dọc theo hành lang, với mỗi đoạn là một biểu tượng khác nhau. Xung quanh khán phòng đã được "hô biến" một cách tuyệt vời bởi bàn tay của các nghệ nhân với những bức tranh tuyệt đẹp với nội dung kể về cuộc đời của chúa Jesus. Mau mau book lịch đến đây để được chiêm ngưỡng nhà thờ được mệnh danh là đẹp nhất Bình Dương này nhé.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà thờ Phú Cường
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà thờ Phú Cường

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà