Chi tiết du lịch Chùa Châu Thới...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Chùa Châu Thới

Đây là một địa điểm du lịch thu hút rất nhiều khách thập phương tới tham quan bởi không gian huyền ảo và lối kiến trúc độc đáo với nhiều công trình nổi bật. Với kiến trúc độc đáo cùng không khí trong lành, đây quả là một nơi lý tưởng để ạn tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn sau những ngày tháng căng thẳng.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Chùa Châu Thới
Booking.com
Chùa nằm trên núi Châu Thới ở xã Bình An, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nơi đây đích thực là một thắng cảnh tuyệt vời của tỉnh Bình Dương. Nhìn từ xa, chùa ẩn hiện đằng sau những hàng cây xanh xanh mát tỏa bóng mát 1 góc trời, được bao bọc bởi nhiều hồ nhân tạo có vẻ đẹp thanh tao, yên ả.  Chùa là một quần thể kiến trúc vô cùng đa dạng và phong phú bao gồm ngôi chánh điện, Thiên Thủ Thiên Nhãn, Diêu Trì Kim Mẫu, Linh Sơn Thánh Mẫu, điện thờ Ngũ Hành Nương Nương và điện thờ Ngọc Hoàng Thượng Đế. 

Nét kiến trúc của chùa vô cùng nổi bật khi sử dụng nhiều mảnh gốm sứ màu sắc khác nhau gắn kết lại tạo thành hình con rồng dài hơn cả mét đặt ở đầu đao của mái chùa. Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát ngự trên đài hoa sen, trên tay cầm dương liễu vẩy nước cam lồ trong bình thanh tịnh chắc chắn là tượng mà bạn nhất định phải đến thăm nhất khi đặt chân tới chùa. Không khi mát mẻ, không gian thanh tịnh, phảng phất âm hưởng tiếng chuông ngân vang sẽ khiến bạn cảm thấy hồn thanh thản, trút hết mọi muộn phiền.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Chùa Châu Thới
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Chùa Châu Thới

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Chùa Châu Thới
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)