Trang trại cá sấu Teluk Sengat (Teluk Sengat Crocodile Farm)

0 reviews Viết review
Trang trại cá sấu Teluk Sengat là nơi nuôi dưỡng và bảo tồn cá sấu của Johor . Bạn có thể đến nơi đây cùng gia đình và bạn bè .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Teluk Sengat Ayer Tawar, Johor, 81900, Malaysia

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: Miễn phí

Bạn muốn nuôi một con cá sấu? . Với 20 đô la (5 đô la), bạn có thể cho cá sấu ăn một vài miếng thịt gà ngon. Coi chừng không nên quá căng thẳng với chúng - chúng có thể sẽ cắn đuôi nhau và điều đó sẽ làm cho bạn sợ hãi .
Tại trang trại cá sấu Teluk Sengat, có thợ săn cá sấu của Malaysia và một người nuôi cá sấu thế hệ thứ ba,sẽ đưa du khách tham quan một tour du lịch về những loài bò sát đang sống ở nơi đây .
Có hơn 1.000 con đang sống ở trang trại này , bao gồm một con cá sấu 130 tuổi không răng được truyền lại từ khi mới lập ra trang trại này . Vị lão khoa này thích dành những năm hoàng kim để tắm nắng hơn là khiến du khách sợ hãi.
Những con cá sấu ở đây là của loài cá sấu nước mặn (Crocodylus porosus). Khi bạn dấn sâu hơn vào trang trại, bạn có thể nhận thấy rất nhiều con cá sấu lớn . Khách du lịch cũng có thể đến ngay mép nước để khuấy động một số trò chơi phấn khích vì khoảnh khắc ảnh hoàn hảo đó, và để lưu lại những kỉ niệm tuyệt vời tại đất nước này .
Rời khỏi trang trại với những sự thật thú vị về cá sấu, và mang về nhà một số đồ lưu niệm. Trang trại mở cửa từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Phí vào cửa là 8 MYR cho người lớn và 4 MYR cho trẻ em (giá có thể thay đổi)
Cách đi :
Trang trại cá sấu Teluk Sengat cách Johor Bahru một giờ lái xe và cách thị trấn Kota Tinggi 20 phút.
Đánh giá :
" Chúng tôi đến thăm trang trại này trong kỳ nghỉ lễ. Kích thước trang trại là vừa phải. Như tôi biết nó đã được cải tạo vài năm trước đây, chúng tôi cảm thấy rất an toàn khi đi bộ xung quanh mặc dù có rất nhiều cá sấu "
"Yupe ~ có thỏ rừng (hoặc thỏ) chạy xung quanh trong nơi đây , mặc dù đây là khu vực cá sấu. Những đứa trẻ của tôi quá phấn khích khi chạy quanh và chạm vào chúng. "4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh