Công viên Angry Birds (Angry Birds Activity Park)

4 reviews Viết review

Công viên giải trí Angry Birds tại Malaysia được thiết kế và xây dựng với nhiều trò chơi vui nhộn dựa theo hình dáng của những chú chim nổi tiếng trong game online Angry Birds sẽ mang đến cho bạn những giây phút vui chơi thoải mái và khó quên.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Tầng 3 Trung tâm KOMTAR JBCC, 8000 Johor Bahru, tiểu bang Johor, Malaysia

  • Giờ mở cửa: 10:00 AM

  • Giá vé: 50 RM-850 RM

Công viên giải trí Angry Birds được xây dựng tại nhiều quốc gia dựa trên ý tưởng về game online rất hot là Angry Birds.

cong vien giai tri angry birds

Công viên Angry Birds tại Malaysia được thiết kế và xây dựng với nhiều trò chơi vui nhộn dựa theo hình dáng của những chú chim nổi tiếng sẽ đến cho bạn những giây phút vui chơi thoải mái và khó quên như Lazer Bird Shoot, Red Bird Goal, Piggy Shooting Gallery và Captain Black Bird Ship...

cong vien angry birds

cong vien angry birds

cong vien angry birds

Bên cạnh các trong chơi hấp dẫn, công viên Angry Birds còn tổ chức các cuộc rút thăm may mắn hàng tuần với giải thưởng từ 75 RM- 1500RM và nhiều voucher ăn uống, mua sắm có giá trị. Nơi đây là sự lựa chọn tuyệt vời để chúng ta có thể vui vẻ với gia đình hoặc bạn bè. Các nhân viên được đào tạo rất bài bản, chuyên nghiệp, thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ cho bất kỳ ai cần giúp đỡ.

cong vien angry birds

cong vien angry birds

cong vien angry birds

Chính vì thế ngay từ khi khai trương đến nay, công viên này không chỉ thu hút người dân bản xứ mà còn hấp dẫn hàng triệu khách du lịch quốc tế hàng năm đến tham quan và vui chơi giải trí.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

3.5
dựa trên 4 đánh giá
5
25%
1
4
25%
1
3
25%
1
2
25%
1
1
0%
0

Hình ảnh