Khu giải trí Legoland

9 reviews Viết review

Legoland là khu giải trí Legoland đầu tiên của châu Á với diện tích 30 hecta, nằm tại thành phố biển miền nam Johor Bahru. Legoland đã trở thành địa danh yêu thích của người dân Malaysia và nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 9100 Iskandar Puteri, 7, Jalan Legoland, Medini, Nusajaya, Johor, Malaysia

  • Giờ mở cửa: 10:00 AM

  • Giá vé: RM145 - RM180

Trước đó, Legoland đã xuất hiện tại các nước Đan Mạch, Anh, Đức và Mỹ. Để xây dựng Legoland, hơn 50 triệu viên gạch lego đã được các nhân viên sử dụng vào mục đích trang trí. Từ tháng 12/2012, công viên chính thức mở cửa và mỗi năm, đã thu hút khoảng 2 triệu lượt khách đến tham quan.

khu giai-tri legoland

khu giai tri legoland

Tương tự như nhiều khu giải trí Legoland trên thế giới, khi đến Legoland Malaysia, du khách, đặc biệt là trẻ em, sẽ được chìm đắm vào thiên đường giải trí của nghệ thuật xếp hình lego với hàng chục trò chơi trí tuệ, mạo hiểm như: đua ôtô, cứu hỏa, tàu lượn trên không, trượt nước, vẽ hình, xếp logo, xem phim 4D và biểu diễn ảo thuật... Các em nhỏ có thể cùng tham gia trò chơi với bố mẹ. Điều này không chỉ giúp các bé phát triển trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo mà còn là dịp để bậc phụ huynh hiểu rõ con cái mình hơn.

khu giai tri legoland

khu giai tri legoland

khu giai tri legoland

Ngay từ cổng chào và khu vực soát vé, rất nhiều con thú ngộ nghĩnh như khủng long, hươu cao cổ, lạc đà, tê giác, rồng, ngựa... được xếp theo nghệ thuật lego, có kích thước to lớn nằm dọc trên đường đi, tạo cảm giác gần gũi. Nếu dạo quanh một vòng Legoland và lần lượt tham gia các trò chơi ở 6 khu vực Lego City, Land of Adventure, Imagination, Lego Kingdom, Miniland, Lego Technic, du khách sẽ dần khám phá ra nhiều điểm thú vị, hấp dẫn ở đây.

khu giai tri legoland

Bên cạnh các khu giải trí, Legoland còn có một khu vực rộng để du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhiều danh thắng du lịch nổi tiếng của châu Á thông qua nghệ thuật lego. Đó là Miniland, vùng đất trưng bày mô hình thu nhỏ với tỷ lệ 1:20 của tòa tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur), đền Angkor Wat (Campuchia), phố cổ Hội An (Việt Nam), đền Taj Mahal (Ấn Độ), Vạn Lý Trường Thành và Tử Cấm Thành (Bắc Kinh, Trung Quốc), Singapore Flyer, Boat Quay (Singapore), đền Wat Arun (Thái Lan), thuyền rồng hoàng gia Karaweik Hall (Myanmar)... Tất cả các công trình này được ghép làm tỉ mỉ, chân thực đến từng chi tiết từ hơn 30 triệu viên gạch logo.

khu giai tri legoland

khu giai tri legoland

Những mô hình nằm trong khu vui chơi giải trí khá hấp dẫn với du khách

khu giai tri legoland

khu giai tri legoland

Sau những giờ vui chơi thỏa thích, du khách có thể dừng chân tại các cửa hàng ăn nhanh và khu bán đồ lưu niệm. Để khám phá hết Legoland Malaysia, du khách có thể mất nửa ngày, hoặc cả một ngày.Bạn hãy đưa cả gia đình đến đây vui chơi để có những kỷ niệm đẹp vào dịp cuối tuần hoặc kỳ nghỉ hè.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

3.7
dựa trên 9 đánh giá
5
55.56%
5
4
11.11%
1
3
11.11%
1
2
0%
0
1
11.11%
1

Hình ảnh