Tiệm bánh Salahuddin (the Salahuddin Bakery)

0 reviews Viết review
Tiệm bánh Salahuddin là một tiệm bánh truyền thống nổi tiếng ở Johor , Malaysia . Nơi đây bán rất nhiều loại bánh truyền thống .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 26, Jalan Dhoby, Bandar Johor Bahru, 80000 Johor Bahru, Johor, Malaysia

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: Tùy loại bánh mà bạn ăn

Tiệm bánh Salahuddin lần đầu tiên mở cửa vào năm 1937 bởi ông cố của ông Salahuddin, Shariff Mohamed Mahku. Shariff đến từ New Delhi, Ấn Độ - ông đã làm việc như một thợ làm bánh ở Malaya . Mười hai năm sau, ông thực hiện ước mơ của mình bằng cách mở cửa hàng bánh của riêng mình. Công việc kinh doanh của gia đình hiện đang được điều hành bởi thành viên thế hệ thứ 4 của gia đình vì Salahuddin đã truyền lại trách nhiệm cho con trai cả của mình.
Trẻ em, người thân và công nhân của Salahuddin bắt đầu chuẩn bị bột và nguyên liệu vào lúc nửa đêm để có những ổ bánh mì tươi, sẵn sàng được bán và tiêu thụ vào sáng sớm. Cửa hàng mở cửa hàng ngày trừ thứ Sáu, từ 8 giờ 30 sáng - 7 giờ tối trên một con đường hẹp tấp nập. Do đó, bãi đậu xe sẽ là một vấn đề đối với khách hàng.
Cửa hàng bánh tiếp tục sử dụng lò nướng than củi rất giống nhau để làm ra nhiều loại bánh mì & bánh ngọt. Đây có lẽ là lý do cho sự sống còn của nó. Bạn không thể thấy nhiều tiệm bánh sử dụng cùng một phương pháp ở nơi đây. Do đó, hương vị & hương liệu từ bánh mì & bánh ngọt của nó thường khác với lò nướng thông thường.
Khi chúng tôi bước vào bên trong cửa hàng cũ, chúng tôi có thể thấy nhiều bức ảnh đen trắng về Shariff & các mẩu báo của cửa hàng trên tường. Chúng tôi cũng phát hiện ra lò than! Nó giống như là trong một cỗ máy thời gian.
Ở đây bạn sẽ tìm thấy các món nướng, nhưng một trong những lý do chính khiến mọi người đổ xô đến đây trong nhiều năm là vì món cà ri phồng . Đó là một món ăn nhẹ truyền thống của Malay với thịt hoặc rau được nhồi trong bánh ngọt.
Tiệm bánh bây giờ và ngày xưa không có nhiều thay đổi nên bạn sẽ thấy được những nét truyền thống bên trong tiệm và bên trong có vẻ như đã được xây dựng vào những năm 1930.


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh