Phòng trưng bày nghệ thuật Johor Bahru (the Johor Bahru Art Gallery)

0 reviews Viết review
Phòng trưng bày nghệ thuật Johor Bahru là phòng trưng bày những bộ sưu tập về văn hóa , lịch sử của Johor qua từng thời kỳ .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 33, Jalan Dedap 6, Johor Jaya, 81100 Johor Bahru, Johor, Malaysia

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: Miễn phí

Phòng trưng bày nghệ thuật Johor Bahru nằm trong một tòa nhà có từ năm 1910 và đây là một nơi tuyệt vời để đến nếu bạn muốn biết thêm một chút về tác phẩm nghệ thuật của Malaysia.
Tòa nhà ngay lập tức trở thành căn cứ cho Quân đội Hoàng gia Nhật Bản trong thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng Malaya. Tòa nhà từng là nơi ở chính thức của Bộ trưởng Johor Abdullah Jaafar. Sau đó, Chính quyền bang Johor đã quyết định bảo tồn tòa nhà bằng cách biến nó thành một phòng trưng bày nghệ thuật , do đó Phòng trưng bày nghệ thuật Johor đã được khai trương vào ngày 29 tháng 1 năm 1994 bởi Bộ trưởng Muhyiddin Yassin. Vào năm 2000-2003, nó đã bị đóng cửa để cải tạo và mở cửa trở lại vào ngày 6 tháng 5 năm 2003 bởi Bộ trưởng Abdul Ghani Othman.
Khi được mở vào năm 1994, phòng trưng bày được sử dụng để trưng bày các hiện vật lịch sử về nghệ thuật và văn hóa của Johor. Sau khi mở cửa trở lại vào năm 2003, nó đã trở thành trung tâm nghệ thuật và văn hóa. Khu vực triển lãm tạm thời được chia thành khu vực triển lãm vĩnh viễn . Bên cạnh các triển lãm tạm thời, phòng trưng bày nghệ thuật cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi khác nhau , nhằm giúp du khách có thể biết thêm về văn hóa Malaysia .
Phòng trưng bày có một loạt các loại hình nghệ thuật khác nhau được trưng bày như thư pháp Hồi giáo, gốm sứ, vũ khí, và thậm chí cả tiền giấy và tiền cổ.
Bạn cũng sẽ tìm thấy một số bức tranh hiện đại được trưng bày và tòa nhà được phủ mái tranh đơn sơ .
Thời tiết ở thành phố này dao động từ khoảng 23 độ đến 28 độ.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh