Phòng trưng bày di sản Johor Bahru Kwong Siew (Johor Bahru Kwong Siew Heritage Gallery)

0 reviews Viết review
Phòng trưng bày di sản Johor Bahru Kwong Siew là một trong những bảo tàng quan trọng của thành phố này , nó trưng bày rất nhiều đồ vật quý giá đối với dân tộc .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 24, Jalan Siu Nam, 80000 Johor Bahru, Johor, Malaysia

  • Giờ mở cửa: Đóng cửa vào thứ hai . Mở cửa vào các ngày còn lại .

  • Giá vé: Miễn phí

Phòng trưng bày di sản Johor Bahru Kwong Siew là một bảo tàng nằm trong hai ngôi nhà tuyệt đẹp của cửa hàng truyền thống có từ năm 1907. Các tòa nhà sẽ được sử dụng làm trụ sở của Hiệp hội gia tộc Kwong Siew , chúng hầu hết đều được tạo ra bởi Wong Ah Fook, một doanh nhân gốc Hoa người đã làm việc chăm chỉ cùng với Vương quốc Johor.
Bảo tàng kể các câu chuyện về các thành viên của gia tộc này . Bạn sẽ tìm thấy những bức ảnh cổ cũng như vũ khí, trang phục truyền thống và thậm chí là những thứ kỳ lạ như ống thuốc phiện cổ.
Hãy chắc chắn kiểm tra các bộ sưu tập tiền cổ cũng như các thiết bị bói toán và chén, đĩa và bát truyền thống được trưng bày ở nơi đây .
Ngoài ra , tại đây, bạn có thể tìm thấy tiểu sử minh họa của 13 vị chủ tịch trong quá khứ và hiện tại của Kwong Siew Wai Kuan (Hiệp hội thị tộc), các nhân vật nổi bật khác của Kwong Siew Wai Kuan, Wong Ah Fook và ba người con trai của ông. Lịch sử của Kampung Ah Fook, được thành lập bởi Wong Ah Fook . Nhiếp ảnh gia sẽ bị cấm chụp ảnh ở bảo tàng này .


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh