Nông trại hoa quả Desaru (Desaru Fruit Farm)

0 reviews Viết review
Nông trại hoa quả Desaru là một nông trại thiên nhiên tuyệt vời . Khi đến với nơi đây bạn sẽ được biết thêm rất nhiều loại hoa quả đặc trưng của vùng này .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 92, Kota Tinggi, Johor, 82200, Malaysia

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: Miễn phí .

Nếu bạn thích sầu riêng (không phải là phiên bản đá, kem, bột, dodol, hoặc phồng), thì hãy đến Nông trại trái cây Desaru nơi bạn có thể tìm thấy tình yêu đầu tiên của mình trên cây. Nếu điều đó nghe có vẻ bệnh hoạn, thì có thể tiệc buffet trái cây nhiệt đới sẽ bù đắp cho trò đùa tồi tệ này khi bạn bước chân đến nơi đây . Nơi đây thực sự là một thiên đường trái cây của Johor .
Thời tiết :
Dao động khoảng từ 23-28 độ C. Rất thích hợp cho việc vui chơi giải trí ở nơi đây .
Đánh giá :
"Người dân ở đây rất lịch sự. Tôi thực sự rất thích thái độ của họ đối với tôi và gia đình tôi. Khi tôi lần đầu tiên bước vào, họ đã chào đón tôi nồng nhiệt mà tôi không thể tìm thấy thái độ đó ở bất kỳ nơi nào khác. Những người ở quầy thu ngân rất đẹp và đáng yêu, họ luôn luôn mang một nụ cười tươi sáng trên khuôn mặt của họ khi khách hàng đã thực hiện thanh toán . Vé tham quan trang trại trái cây được coi là giá rẻ, chỉ có 25 RM / người lớn và 20 RM / trẻ em. Tôi đã không đi tham quan trang trại hoa quả, và tôi đã chọn để chơi một hoạt động rất thú vị đó là ATV. Đã có một cuộc thảo luận về ATV trước khi tôi bắt đầu chuyến lưu diễn. Họ rất kiên nhẫn và thích dạy chúng tôi về cách xử lý chiếc xe này và tôi thực sự ấn tượng bởi điều này. Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, tôi nghĩ rằng nó chắc chắn rất tuyệt vời để tôi quay lại một lần nữ , thử ATV một lần nữa (thực sự FUN)."
- "Vâng, đó là một trải nghiệm tuyệt vời để tôi có cơ hội biết nhiều loại trái cây, bạn có thể thử Atv và mua trái cây ở đây."
-"Trái cây rất đẹp sẽ trở lại một lần nữa. Chủ sở hữu rất thân thiện . Chắc chắn sẽ ghé thăm một lần nữa"
- "Một nơi mà bạn có thể tận hưởng thiên nhiên. Trái cây nhiệt đới ngon. Hướng dẫn địa phương thân thiện. Nơi được đề xuất khi bạn truy cập desaru."
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh