Nhà thờ công giáo La Mã (Roman Catholic Church)

0 reviews Viết review
Nhà thờ công giáo La Mã là nhà thờ cổ nhất còn xót lại của thành phố Johor , nó được biết đến với cấu trúc gác chuông đơn được đặt trên đỉnh nhà thờ .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Alternate Entrance, Jalan Abdul Rahman Andak, 80010, 9, Jalan Gereja, 80000 Johor Bahru, Johor, Malaysia

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: Miễn phí

Nhà thờ Công giáo La Mã về Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội là một trong những tòa nhà cổ nhất còn tồn tại ở Johor , nó được xây dựng vào năm 1883. Cấu trúc này được biết đến với gác chuông đơn độc được đặt trên đỉnh một ngọn tháp tuyệt đẹp và nó được thiết kế theo kiểu thuộc địa truyền thống của phong cách Anh .Nhà thờ là một trung tâm tích cực của đời sống Công giáo và cầu nguyện ở trung tâm thành phố Johor Bahru. Các linh mục Công giáo La Mã tiếp tục truyền thống giảng đạo, hướng dẫn cá nhân, đời sống bí tích và chăm sóc mục vụ vượt ra ngoài ranh giới địa lý của Johor Bahru.
Mục sư Saleilles: là sự khởi đầu đã chứng kiến ​​việc thành lập Johor như một trạm ra quân của Serangoon vào năm 1881. Rev. Fr. Saleilles đến để đáp ứng nhu cầu của các gia đình công giáo bằng thuyền. Ông hào phóng với người nghèo.
Một thời gian sau, Hoàng thân Abu Bakar đã ban cho nơi đây một mảnh đất rất trang trọng và vào năm 1883, nhà thờ nhỏ của Đức Mẹ Lộ Đức đã được khánh thành. Tòa nhà này sau đó đã được sử dụng làm một phòng tang lễ.
Nhà thờ Đức Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội hiện nay được xây dựng bởi Linh mục Fr. M Duvelle, và được Đức cha Barillon ban phước vào cuối năm 1921, khi chỉ có một cây cầu gỗ nối giữa Johor và Singapore.
Nhà thờ còn được biết đến với Lễ hội Thu hoạch đầy màu sắc diễn ra vào tháng 1 , dựa trên cơ sở dữ liệu của người Pongal, vì vậy nếu bạn ở trong thị trấn vào đúng thời điểm này trong năm, hãy chắc chắn rằng , bạn không bỏ lỡ nó.4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh