Nhà máy bánh quy và bánh Hiap Joo (Hiap Joo Bakery and Biscuit Factory)

0 reviews Viết review
Nhà máy bánh quy và bánh Hiap Joo là một cửa hàng bán bánh ngọt truyền thống owe Johor . Đến với nơi đây , bạn có thể thưởng thức những món bánh truyền thống , đặc trưng chỉ có ở nơi đây .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 13, Jalan Tan Hiok Nee, Bandar Johor Bahru, 80000 Johor Bahru, Johor, Malaysia

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: buns/cake from RM3.50/5

Tiệm bánh ở Johor Bahru này nổi tiếng vì đã hoạt động được hơn 80 năm. Đây là một tiệm bánh mang đậm chất truyền thống của Johor . Bạn có thể đến tiệm bánh này , và nến thử các mẫu bánh dành cho khách ăn thử như bánh ngọt, và bánh quy...
Tiệm bánh được biết đến với việc sử dụng lò than để nướng các món ăn, được lấy cảm hứng từ cách làm bánh quy truyền thống ở Hải Nam - Trung Quốc, quê hương của chủ sở hữu ban đầu. Đặc sản của quán ăn này là bánh chuối , được làm từ nguyên liệu trái cây và nướng trên than hồng . Do đó nó không ngừng tỏa ra những mùi hương thơm ngào ngạt của những chiếc bánh mới nướng với các loại nhân cổ điển như đậu đỏ, dừa và đậu phộng.Họ cũng có bánh otak sắp hết.Bánh mì được bán có giá kinh tế từ 3,50 RM.
Tham gia xếp hàng ở cánh cửa màu xanh - bánh ở đây được bán với số lượng năm hoặc 10 (5/10 / 10).
Đánh giá :
"Hiap Joo là một trong những tiệm bánh truyền thống lâu đời nhất và nổi tiếng nhất Johor , nó cung cấp bánh mì có hương vị mạch nha tươi và bánh chuối thơm. Nếu bạn ở đây vì bánh chuối của họ như chúng tôi, hãy đến sớm hơn để xếp hàng mặc dù bánh chuối sẽ chỉ bán vào buổi trưa."
-"Đây là bánh chuối ngon nhất tôi từng nếm. Nó ẩm và thơm, và giá rất hợp lý. bánh chuối vẫn rất ngon , rù bạn có để nó sau vài ngày . Vâng, tôi hoàn toàn đồng ý. Nó mềm hơn nhiều và thơm hơn. Thêm vào đó, nó cũng không quá ngọt. Họ cũng bán bánh bơ, chỉ có sẵn vào thứ năm. Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức bánh chuối tốt,hãy đến nơi đây ."4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh