Đảo Rawa (Rawa Island)

2 reviews
Viết review

Rawa là một hòn đảo nhỏ xinh còn khá hoang sơcách khoảng 30 phút đi tàu từ thị trấn Mersing của bán đảo Malaysia. Rawa nổi tiếng với những bờ cát trắng, rặng san hô và hệ thống sinh vật biển vô cùng phong phú và đa dạng.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: quận Mersing, tiểu bang Johor, nước Malaysia

  • Giá vé: miễn phí

Rawa là một hòn đảo nhỏ xinh còn khá hoang sơ cách khoảng 30 phút đi tàu từ thị trấn Mersing của bán đảo Malaysia. Từ Kuala Lumpur, du khách bắt xe buýt đến Mersing, tại đây sẽ có chuyến phà đi Rawa. Do gần với các đảo chính của Malaysia và Singapore nên đảo Rawa rất thích hợp cho những kỳ nghỉ ngắn ngày với bạn bè và gia đình.

dao rawa

dao rawa

dao rawa

Đảo Rawa (Pulau Awa) nổi tiếng với dải san hô cùng những bờ biển cát trắng hoang sơ, hoạt động lặn với ống thở và lặn với bình dưỡng khí. Hệ động vật phong phú từ cá, mực, sứa, bạch tuộc đến đại bàng biển Malaysia, rùa biển. Ngoài khơi đảo Rawa còn thấy loài cá mập vây đen.

dao rawa

dao rawa

Cả hòn đảo chỉ có hai khu nghỉ mát nằm bên bờ biển cát trắng là Rawa Island Resort Alang’s Rawa.Tuy nhiên, hòn đảo có đầy đủ mọi thứ mà bạn mong muốn từ một hòn đảo với các hoạt động vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng.

* Alang’s Rawa:
Khu resort được hướng về sự mộc mạc, đơn giản và vui vẻ. Một căn phòng nhỏ xinh, sạch sẽ với bãi biển xinh đẹp trước nhà. Bạn có thể nghỉ ngơi trên các ghế dài đặt dọc bờ biển hoặc tham gia các môn thể thao dưới nước.

Điểm nhấn của Alang’s Rawa làkhông khí tiệc tùng rộn ràng, náo nhiệt: các màn khiêu vũ hấp dẫn; tiệc nướng BBQ đầy ấp hải sản; những chai rượu thơm ngon và cooktals tươi mát. Đặc biệt là vào dịp cuối tuần, nơi đây lại càng sôi động.

dao rawa

* Rawa Island Resort:

Các hoạt động vui chơi, giải trí cũng tương tự như tại Alang’s Rawa nhưng Rawa Island Resort được thiết kế yên tĩnh và sang trọng hơn rất phù hợp cho gia đình, bạn bè hoặc những cặp vợ chồng đến nghỉ ngơi thư giãn.

dao rawa

dao rawa

dao rawa

dao rawa

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Đã cập nhật vào ngày 16/03/2020
5
dựa trên 2 đánh giá
5
100%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar