Cung điện Johor Bahru Serene Bukit (Istana Bukit Serene Johor Bahru)

0 reviews Viết review
Cung điện Johor Bahru Serene Bukit là một trong những nơi ở của quốc vươn Johor , nó được bảo vệ bởi binh lính Johor.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jalan Straits View, Bukit Serene, 80200 Johor Bahru, Johor, Malaysia

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: Miễn phí

Istana Bukit Serene hiện là nơi ở chính thức của quốc vương Johor , vì thế nó không mở cửa cho công chúng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đến đây để tham quan ở bên ngoài và bạn sẽ tìm thấy một mái vòm ở trên cùng với một mô hình vương miện lớn của quốc vương . Bạn cũng có thể đi vào các bãi cỏ được cắt tỉa từ bên ngoài.
Cung điện có từ năm 1933 và được xây dựng theo phong cách Art Deco và do đó, đây là một cuộc nổi loạn của các tác phẩm chạm khắc thú vị được đặt trên đỉnh với một tòa tháp chính cao tới 35 mét.
Istana Bukit Serene là một địa điểm thú vị để ghé thăm, đặc biệt là vào ban đêm, nơi đèn được bật và vẻ đẹp của các đồ trang trí và thiết kế được phô ra trong màn đêm tĩnh lặng .
Lực lượng quân sự Johor bảo vệ cung điện và hoạt động như một lớp bảo vệ cho Quốc vương Johor. Cung điện này đóng vai trò là nơi ở của Quốc vương đã là nơi thu hút khách du lịch trên toàn thế giới. Họ thích chụp những bức ảnh tuyệt vời của tòa nhà lịch sử này.
Có một số điểm thu hút gần đó là Câu lạc bộ Hoàng gia Johor và Sân vận động Tan Sri Hassan Yunus. Có nhiều khách sạn Johor nhưng một trong những khách sạn nằm gần Istana Bukit Serene là Tunes Hotel Danga Bay.
Kiến trúc ở nơi đây rất tuyệt vời , bạn nên ghé thăm nơi này nếu có cơ hội đến Johor .
Cách đi :
Đi về phía tây của Johor Bahru vì đây là nơi tọa lạc của Istand Bukit Serene. Đi bộ đến Lagun Puteri dọc theo Eo biển Tebrau, hay còn gọi là Selat Terbau bởi người dân địa phương. Có một cách khác dễ dàng hơn là nhảy lên một chiếc taxi khi bạn ở trung tâm thành phố Johor Bahru và bạn sẽ đến đó ngay lập tức .4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh