Công viên Taman Merdeka (Taman Merdeka)

0 reviews Viết review
Công viên Taman Merdeka là một trong những nơi rất yên tĩnh , phù hợp cho gia đình tổ chức các hoạt động hàng ngày hoặc cuối tuần .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Bandar Johor Bahru, 80200 Johor Bahru, Johor, Malaysia

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: Miễn phí

Taman Merdeka là công viên công cộng lớn nhất trong thành phố và là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn ra ngoài và tận hưởng một trong những điểm xanh của Johor Bahru.
Công viên có một loạt các phần thú vị như một nhà hát ngoài trời và một loạt các tác phẩm điêu khắc đá.
Các điểm khác cần chú ý để ghé qua bao gồm tượng đài độc lập dành riêng cho Malaysia cũng như một số khẩu pháo và tháp đồng hồ.
Thời tiết :
khoảng 24 đến 29 độ C.
Cách đi :
Bạn có thể đi taxi từ trung tâm thành phố .
Tự lái xe ô tô hoặc xe máy (bạn có thể thuê ở nơi đây , nếu như bạn có nhu cầu ).
Đánh giá :
-"Nằm trong khu vực xanh của trung tâm JB, công viên là nơi dành cho các hoạt động giải trí. Có một đường chạy bộ dọc theo bờ hồ cũng như một số thiết bị tập thể dục. Miễn phí đậu xe và nhập cảnh."
- "Nơi tốt cho việc chạy bộ và các hoạt động vui chơi giải trí khác ở Johor Bahru, cuối tuần có một Arobik trong sân khấu ở góc của khu vườn."
- "Là một công viên nhỏ. Tại đây có đài phun nhạc hoạt động vào buổi tối. Rất nhiều người dân địa phương sẽ đến đây vào buổi sáng để chạy bộ / đi bộ và tập thể dục theo nhóm tại sân vận động. Buổi tối sẽ thấy những gia đình mang trẻ em đi dạo xung quanh để thư giãn."
- "Đã được đi qua nhiều lần nhưng không có cơ hội đến thăm. Nhưng vì tôi đến thăm nhà một người bạn gần đó vào chiều hôm qua, nên đã quyết định ghé qua và xem nơi này . Từ bên ngoài, nơi này trông rất đẹp và thanh thản. Khi bước vào bên trong tôi thực sự rất ngỡ ngàng vì nó sôi nổi và đông đúc hơn tôi tưởng . rất đáng để ghé thăm nơi này "

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh