Công viên Danga Bay (Danga Bay)

0 reviews
Viết review
Công viên Danga Bay là một điểm vui chơi thú vị dành cho mọi lứa tuổi , mặc dù nó là công viên , những nó là nơi rất yên tĩnh .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Johor Bahru Johor Ma-lai-xi-a

Danga Bay là một khu phức hợp bờ sông có một loạt các điểm tham quan ăn uống và lối sống.
Đây là một địa điểm rất phổ biến đối với khách du lịch ở Johor Bahru vì đây cũng là nhà của Vườn thú nuôi thú Danga World nhỏ hơn vườn thú chính ở Johor nhưng có các buổi trình diễn động vật nơi những du khách trẻ tuổi có thể đến gần động vật.
Công viên giải trí Danga World cũng nằm trong Khu phức hợp vịnh Danga và có khoảng 20 chuyến đi như vòng đu quay tuyệt đẹp và những tách trà xoay tròn.
Đành giá :
- Tôi thực sự thích ngắm cảnh biển Danga Bay. Tận hưởng không khí mát mẻ gần bãi biển với một tách cà phê & đồ ăn nhẹ gần quầy bar và các căn hộ hướng ra bãi biển. Địa điểm đẹp và thức ăn rất ngon . Là một nơi tốt đẹp để thư giãn vào ban đêm. Chắc chắn tôi sẽ trở lại đây một lần nữa.
-Chúng tôi ở lại cảng Puteri cho chuyến thăm thị trấn Thomas và vì chúng tôi không có gì để làm vào ban đêm, nên chúng tôi nghĩ sẽ thật tuyệt khi đi đến một hội chợ vui chơi địa phương với ánh đèn và vui chơi ở đây v.v. Đó là một chuyến đi tuyệt vời của tôi .
Cách đi :
Bạn có thể đến công viên này bằng xe buýt 5B, BET3 (TRANSISKANDAR). Hoặc taxi


Đã cập nhật vào ngày 19/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar