Con phố Tan Hiok Nee Heritage (Tan Hiok Nee Heritage Street)

3 reviews Viết review
Con phố Tan Hiok Nee Heritage là một trong những con phố nổi tiếng ở Johor . Đến với con phố này bạn vừa có thể ngắm cảnh đi dạo , vừa có thể thưởng thức những món ăn ngon .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 39 Jalan Tan Hiok Nee, Bandar Johor Bahru Johor Bahru, Johor, 80000, Malaysia

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: Miễn phí

Con phố này khá ngắn,những vẫn rất tuyệt vời dành cho những người thích đi bộ. Trên con phố này có rất nhiều quán cà phê nổi tiểng và các di sản văn hóa của đất nước . Các tòa nhà tiền độc lập có rất nhiều ở hai bên đường, được uốn cong bởi một biển hiệu màu đỏ hoặc màu vàng, được đọc bằng tiếng Quan thoại. Chắc chắn nơi đây sẽ để lại cho bạn nhiều kỉ niệm đẹp tuyệt vời .
Đánh giá :
"Đó là một nơi mà bạn có thể tìm thấy những ngôi nhà và đồ trang trí truyền thống của Trung Quốc. Có nhà hàng Trung Quốc và Trung tâm cộng đồng. Con phố không dài , nhưng có hai con đường cắt nhau tạo thành một hình dạng đặc biệt. Bạn có thể tìm thấy thực phẩm địa phương truyền thống và bánh quy ở đó. Đường tiếp theo giống như Ấn Độ thu nhỏ - nơi bạn có thể đến đền thờ Ấn Độ và nhiều cửa hàng vải."
"Đường phố hoạt động nhiều hơn vào ban đêm. Rất nhiều hoạt động xã hội được tiến hành vào buổi tối cho đến nửa đêm. Thay đổi gian hàng thực phẩm, quán bar và quán rượu đầy người vào ban đêm. Hãy thử món ăn địa phương của họ, nó khá đặc biệt"
"Một con phố cũ đơn giản với một số chỗ đậu xe mất phí . Một vài địa điểm ăn uống và Di sản Trung Quốc . Bạn có thể thưởng thức những món bánh mì hoặc bánh quy tuyệt vời ở nơi đây"

1.7
dựa trên 3 đánh giá
5
33.33%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh