Địa điểm Shadani Darbar (Shadani Darbar)

0 reviews Viết review

Shadani Darbar nằm cách Raipur 9 km nằm trên đường Dhanteri, là một địa điểm hành hương nổi tiếng của người theo đạo Hindu. Nó được đặt theo tên của vị thánh Shadaramji Saheb. Điểm thánh này đại diện cho nhiều chữ khắc, thần tượng của nữ thần và nữ thần cũng là văn hóa Chhattisgarh ia được đại diện bởi các mô hình cụ thể.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Guru Nanak Nagar, Durg, Chhattisgarh 491001, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỊA ĐIỂM SHADANI DARBAR

Nằm trên đường Dhantari, cách Raipur 9 km, Shadani Darbar là một không gian hành hương rộng lớn trải rộng trên 12 mẫu Anh. Được đặt theo tên của Sri Shadaramji Saheb, nơi đây có một đại sảnh lớn với thần tượng của Dhuni Saheb, và nhiều vị thần và nữ thần khác được khắc khắp nơi.

2. TÌM HIỂU ĐỊA ĐIỂM SHADANI DARBAR

Shadani Darbar được cho là một trong những trung tâm hành hương nổi tiếng nhất của người Hindu gần Raipur. Nó nằm cách trung tâm thành phố Raipur khoảng 13 km và sẽ mất khoảng 30 phút để tiếp cận. Shadani Darbar chiếm khoảng 12 mẫu đất. Các bức tường của ngôi đền / ashram được khắc hình ảnh của các vị thần và hóa thân của họ. Đài phun nước âm nhạc, biểu tượng tôn giáo và tượng là một vài điều khác để quan sát tại Shadani Darbar.

Nằm trên đường Dhantari, cách Raipur 9 km, Shadani Darbar là một không gian hành hương rộng lớn trải rộng trên 12 mẫu Anh. Được đặt theo tên của Sri Shadaramji Saheb, nơi này có một hội trường lớn với thần tượng của Dhuni Saheb, và nhiều vị thần và nữ thần khác được khắc khắp nơi. Các tín đồ thực hiện Dukh Bhanjan Dhuni mỗi ngày. Bên cạnh đó là những đài phun nước và tượng âm nhạc tuyệt đẹp. Các điểm tham quan khác bao gồm đài phun nước âm nhạc với các thần tượng và tượng tôn giáo.

3. ĐỊA CHỈ ĐỊA ĐIỂM SHADANI DARBAR

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh