Thác Ghatarani (Ghatarani Waterfall)

0 reviews Viết review

Thác Ghatarani nằm ở Durg, quận Raipur của Chhattisgarh là một trong những điểm du lịch nổi tiếng. Thác nước này là thác nước lớn nhất của Chhattisgarh. Ngoài ra còn có một ngôi đền dành riêng cho vị thần Ghatarani gần thác.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Abhanpur Tehsil, Chhattisgarh 493109, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU THÁC GHATARANI

Thác Ghatarani nằm ở Durg, quận Raipur của Chhattisgarh là một trong những điểm du lịch nổi tiếng. Thác nước này là thác nước lớn nhất của Chhattisgarh. Ngoài ra còn có một ngôi đền dành riêng cho vị thần Ghatarani gần thác. Những thác nước này được đặt theo tên của ngôi đền thánh của nữ thần Ghatarani. Người ta cũng có thể đến đền thờ để tìm kiếm phước lành của nữ thần mẹ và cũng có thể đi lên để tận hưởng những thác nước lớn của Raipur.

2. TÌM HIỂU THÁC GHATARANI

  • Nằm cách thành phố Raipur 85 km là thác nước Ghatarani, lớn nhất ở bang Cherisgarh. Được bao quanh bởi những cây xanh tươi tốt, cảnh tượng ngoạn mục này là một điểm dã ngoại nổi tiếng.
  • Thác nước Ghatarani là một địa điểm dã ngoại yêu thích để đi vào cuối tuần cùng với bạn bè và gia đình của bạn. Một chuyến đi bộ nhỏ xuyên rừng sẽ đưa bạn đến với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp này. Dưới đáy thác nằm một hồ bơi hình thành tự nhiên. Tận hưởng bơi lội, chơi với gia đình của bạn, hoặc thư giãn trong hồ bơi. Mặc dù vẻ đẹp của thác nước làm phong phú vào mùa mưa - khi nước chảy đầy - tốt nhất là tránh đi trong thời gian này vì địa hình trơn trượt và lở bùn.
  • Thác nước Ghatarani là một điểm dã ngoại nổi tiếng nằm ở khoảng cách 85 km từ Raipur.
  • Nằm giữa những địa điểm tuyệt đẹp của thảm thực vật dày, thác Ghatarani là thác nước lớn nhất ở Chhattisgarh. Thác được bao quanh bởi những cây xanh tươi tốt làm cho nó trở thành một địa điểm hoàn hảo để đi dã ngoại cùng gia đình.
  • Thác nước đạt được sau một chuyến đi nhỏ xuyên rừng. Thác nước đổ xuống một hồ bơi tự nhiên là nơi tốt nhất để ngâm mình và bơi lội hoặc vui chơi. Những người thích phiêu lưu hơn có thể đi bộ vào rừng và khám phá sự đa dạng của hệ thực vật và động vật. Trong thời gian nghỉ ngơi, bạn thậm chí có thể leo lên những tảng đá của thác nước để thấy nước chảy xuống. Sau các cơn gió mùa, thác nước chảy đầy. Nhưng không giống như nhiều thác nước khác ở Ấn Độ, dòng thác này nên tránh trong mùa gió mùa do mức độ xù xì và nguy hiểm của dòng nước chảy xiết và những tảng đá trơn trượt.
  • Người ta cũng có thể ghé thăm đền Jatmai và thác nước, nằm ở khoảng cách 25 km từ đây.
  • Địa điểm này dễ dàng ghé thăm, các phương tiện giao thông có sẵn đến Thác nước Ghatarani từ Raipur.

3. ĐỊA CHỈ THÁC GHATARANI

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh