Trung tâm thương mại City Center (City Center Mall)

0 reviews Viết review

City Center Raipur là một trung tâm mua sắm lớn ở thành phố Raipur, thủ phủ của bang Chhattisgarh, Ấn Độ, nằm gần chợ vải Mahalakshmi chính tại Pandri là trung tâm của trung tâm thương mại và giải trí. Trung tâm này có nhiều cửa hàng thương hiệu như Lee Cooper, Adidas và Woodland.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: IGVP, Pandri, Raipur, Chhattisgarh 492001, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: 10h- 22h hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí tham quan Tuỳ sự lựa chọn

1. GIỚI THIỆU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CITY CENTER

Trung tâm thành phố Raipur là một trung tâm mua sắm lớn ở thành phố Raipur, thủ phủ của bang Chhattisgarh, Ấn Độ, nằm gần chợ vải Mahalakshmi chính tại Pandri là trung tâm của trung tâm thương mại và giải trí. Trung tâm này có nhiều cửa hàng thương hiệu như Lee Cooper, Adidas và Woodland.

2. TÌM HIỂU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CITY CENTER

  • Trung tâm thương mại City Center ở Raipur kết hợp giải trí và kinh doanh. Bạn có thể tìm thấy các thương hiệu như Woodland, Adidas, Lee Cooper, Wrangler, và nhiều hơn nữa để mua sắm. Sau khi đi mua sắm, hãy đến khu vực ẩm thực lớn để ăn nhanh hoặc ăn nhiều món. Tiếp theo là gì? Trung tâm mua sắm cũng có nhiều màn hình với năm màn hình, nơi bạn có thể thưởng thức những bộ phim mới nhất với bạn bè và gia đình của bạn.
  • City Center Raipur là biểu tượng của sự phát triển tích cực, mở ra một trải nghiệm bán lẻ mới cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Vivek Rathore, trung tâm thương mại không chỉ mang đến truyền thống mà còn là tinh thần thiết yếu của Trung tâm thương mại City Center.
  • Được phát triển trên diện tích 10 mẫu Anh, đây là một khu phức hợp thương mại đa tiện ích bao gồm một trung tâm mua sắm tự hào với các chuyên ngành bán lẻ toàn cầu cũng như các thương hiệu địa phương, một cineplex 4 màn hình, một khu giải trí, một khu ẩm thực, một tòa tháp văn phòng liền kề và một câu lạc bộ.
  • Địa điểm này là một điểm đến gia đình hoàn hảo được chờ đợi cho người dân thành phố và hàng xóm, một nơi mà họ có thể dành thời gian thú vị ở riêng và mua sắm, dùng bữa hoặc thư giãn như một phần của toàn bộ trải nghiệm. Đối với một thành phố liên tục hoạt động, trung tâm mua sắm mang đến một kỳ nghỉ chào đón từ lịch trình bận rộn hàng ngày.

3. ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CITY CENTER

  • Địa chỉ: IGVP, Pandri, Raipur, Chhattisgarh 492001, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 10:00 - 17:00

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh