Trung tâm mua sắm Magneto (Magneto Mall)

0 reviews
Viết review

Trung tâm mua sắm Magneto được xem là một trong những trung tâm mua sắm tuyệt vời và nhộn nhịp ở thành phố Raipur. Cùng một tòa nhà tổ chức Hyatt Raipur, Có 3 tầng là một phần của Trung tâm thương mại và tầng 4 trở lên được cho các văn phòng như NTPC và các tầng khác thuê.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí tham quan Tuỳ sự lựa chọn

  • Địa chỉ: Magneto the mall 2nd floor, Chhattisgarh 492001, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU TRUNG TÂM MUA SẮM MAGNETO

Trung tâm mua sắm Magneto được xem là một trong những trung tâm mua sắm tuyệt vời và nhộn nhịp ở thành phố Raipur. Cùng một tòa nhà tổ chức Hyatt Raipur, Có 3 tầng là một phần của Trung tâm thương mại và tầng 4 trở lên được cho các văn phòng như NTPC và các tầng khác thuê. Rạp chiếu phim PVR có nhiều màn hình trong trung tâm thương mại này.

2. TÌM HIỂU TRUNG TÂM MUA SẮM MAGNETO

  • Trung tâm thương mại Magneto được khai trương vào năm 2010. Đây là trung tâm mua sắm lớn nhất ở trung tâm Ấn Độ với diện tích đỗ xe khổng lồ cho hơn 700 xe hơi, cùng với một trung tâm và một khu ẩm thực khổng lồ. Nó cũng có một màn hình ghép 4 màn hình, và phòng tiệc. Trung tâm này có tất cả các thương hiệu quốc gia và quốc tế tốt nhất dưới một mái nhà, một siêu thị và cửa hàng neo. Có một sàn nhảy và một quán rượu ở đó, cộng với một nhà hàng ngoài trời, một nhà hàng ăn uống cao cấp và cũng có một khu trò chơi. Thực sự có một cái gì đó cho tất cả mọi người tại trung tâm mua sắm Magneto hấp dẫn này.
  • Khu mua sắm này rất lớn, với rất nhiều lựa chọn mua sắm từ các thương hiệu địa phương đến quốc tế. Và thiên đường thức ăn nhanh như KFC, Dominos, Subway... Nếu du khách có một chuyến viếng thăm vào đêm khuya, sẽ không thể thưởng thức các bộ phim ở các tầng trên. Nhưng du khách sẽ có một bữa tối ngon miệng tại KFC. Trung tâm mua sắm rất sạch sẽ và nhân viên đã hoạt động và vẫn đang lau sàn vào lúc 11 giờ tối, điều này thực sự đáng ngạc nhiên khi nhìn thấy. Nhìn chung, chuyến thăm tốt và chắc chắn sẽ ghé thăm một lần nữa với nhiều thời gian hơn để xem thêm những gì trung tâm này đã cung cấp.

3. ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM MUA SẮM MAGNETO

  • Địa chỉ: 1st Floor Magneto the mall, Labhandih, Chhattisgarh 492001, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 11:00 - 23:00
  • Điện thoại: +91 77122 59301

Đã cập nhật vào ngày 14/01/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar