Chi tiết du lịch Làng Champaran (Champaran)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Làng Champaran (Champaran)

Champaran, trước đây gọi là Champajhar, là một ngôi làng thuộc quận Raipur thuộc bang Chhattisgarh, Ấn Độ, nằm cách thủ đô Raipur khoảng 60 km qua Arang và 30 km từ Mahasamund Via Bamhani, Tila.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Làng Champaran (Champaran)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU LÀNG CHAMPARAN

Champaran trước đây được gọi là Champajhar. Ngôi làng này có ý nghĩa tôn giáo cũng như lịch sử vì nó được coi là nơi sinh của Sant Mahaprabhu Vallabhacharya, người sáng lập, tiên phong và cải cách của Giáo phái Vallabh.

2. TÌM HIỀU LÀNG CHAMPARAN

  • Ngôi làng được xác định là Champaranya và do đó có ý nghĩa tôn giáo là nơi sinh của Saint Mahaprabhu Vallabhacharya, nhà cải cách và người sáng lập giáo phái Vallabh còn được gọi là Pushtimarg. Một ngôi đền đã được xây dựng để vinh danh ông. Gần đây là một ngôi đền của Champakeshwara Mahadeva. Có hai Baithaks của Vallabhacharya's Chaurasi Bethak ở đây.
  • Có hai ngôi đền dành riêng cho Shri Mahaprabhuji ở Champaran. Người đầu tiên được biết đến với cái tên Prakatya Baithakji Mandir, trong đó seva được thực hiện bởi HDH Param Pujya Goswami 108 Shri Dwarkeshlalji Maharajshri và HDH Param Pujya Goswami 108 Shri Purshottamlalji Maharajshri. Baithakji thứ hai là Mool Prakatya thường được gọi là Chhatti Baithak. Trong ngôi đền này, seva được thực hiện bởi Goswami shri Vallabhlalji và Shri Raghunathlalji (Shri Pinky Bawa) của ngôi nhà thứ 5 của Kamvan. Ngoài ra, còn có một ngôi đền Haveli dành riêng cho Shree Girirajji và Shree Balkrishnalalji. Một dòng suối nhỏ của sông Mahanadi chảy gần ngôi đền được cho là từ sông Yamuna và được thờ phụng. Prakatya Utsav của Mahaprabhuji được tổ chức hàng năm vào ngày thứ mười một của Baisakhvà nhiều tín đồ của giáo phái tập trung tại chùa để tỏ lòng tôn kính. Hội chợ hàng năm của Champaran được tổ chức với các lễ hội lớn trong tháng Magh hàng năm. Số lượng lớn Pushtimargiya Vaishnavs ghé thăm Champaran hàng năm.
  • Bạn có thể đến thăm ngôi làng Champaran từ Raipur qua Arang. Từ ngã ba đường Arang- Rajim tại làng Jonda, có một con đường trải nhựa đến Champaran. Xe buýt có sẵn từ Raipur và Arang. Ga xe lửa gần nhất là ga Mahasamund.
  • Champaran trước đây được gọi là Champajhar. Ngôi làng này có ý nghĩa tôn giáo cũng như lịch sử vì nó được coi là nơi sinh của Sant Mahaprabhu Vallabhacharya, người sáng lập, tiên phong và cải cách của Giáo phái Vallabh. Do đó, nó là một Vaishnava Peeth nổi tiếng. Champaran là nơi có hai ngôi đền dành riêng cho Shri Mahaprabhuji - Prakatya Baithakji Mandir và Mool Prakatya (thường được gọi là Hayi Baithak) và cũng tổ chức một lễ hội hàng năm.

3. ĐỊA CHỈ LÀNG CHAMPARAN

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Làng Champaran (Champaran)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Làng Champaran (Champaran)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Làng Champaran (Champaran)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Làng Champaran (Champaran)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)