Sở thú và Safari Nandan Van (Nandan Van Zoo & Safari)

0 reviews
Viết review

Sở thú Nandan Van, tọa lạc tại Naya Raipur, là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng trong thành phố. Với mục tiêu chính là bảo vệ và bảo tồn động vật, vườn thú có nhiều loài động vật.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Atari, Chhattisgarh 492001, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU SỞ THÚ VÀ SAFARI NANDAN VAN

Vườn thú Nandan Van, tọa lạc tại Naya Raipur, là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố. Với mục tiêu chính là bảo vệ và bảo tồn động vật, vườn thú có nhiều loài động vật.

2. TÌM HIỂU SỞ THÚ VÀ SAFARI NANDAN VAN

  • Sở thú Nandan Van, tọa lạc tại Naya Raipur, là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng trong thành phố. Với mục tiêu chính là bảo vệ và bảo tồn động vật, vườn thú có nhiều loài động vật.
  • Có safari rừng và chèo thuyền và là một nơi hoàn hảo để dành cả ngày với trẻ em. Thật thú vị khi ngắm nhìn những con vật lang thang trong rừng, và nó cũng cho thấy sự tiếp xúc với nhiều loài không phổ biến và đang trên bờ vực tuyệt chủng. Ngoài ra, các cơ sở được cung cấp bởi sở thú là thoải mái và giá cả phải chăng.
  • Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em ở Ấn Độ thì hãy ghé Hatband, Chhattisgarh, Nandan Van Zoo là nơi mà bạn có thể đến. Đó là một sở thú lớn nhưng không phải là một điển hình. Tại đây giữ rất nhiều động vật kỳ lạ như Hổ, Sư tử, Con công, Khỉ, Hươu và nhiều hơn nữa. Trong khu đất của sở thú, bạn sẽ tìm thấy những khu vườn đẹp với những bóng râm nơi bạn có thể ngồi và tận hưởng buổi dã ngoại với những người bạn đồng hành. Các khu vực vườn là bóng mát và thoải mái. Lên kế hoạch một ngày đi chơi tại địa điểm tốt đẹp này với những người thân yêu và tận hưởng niềm vui thuần túy.
  • Thông thường, khách du lịch thích đến thăm các điểm tham quan hàng đầu của Raipur như MM Fun City, Gandhi Udyan Park và Urja Park. Đây là một vài trong số những điểm đến hàng đầu ở Raipur.

3. ĐỊA CHỈ SỞ THÚ VÀ SAFARI NANDAN VAN

  • Địa chỉ: Atari, Chhattisgarh 492001, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 08:30 - 17:00

Đã cập nhật vào ngày 15/01/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar