Hồ Kankali Talab (Kankali Talab)

0 reviews
Viết review

Người ta nói rằng các nhà hiền triết Goswami Naga của giáo phái Dashnami Sanyasi đã thiền định ở đây. Một ngày nọ, tất cả họ đều mơ về vị thần linh thiêng, và được truyền cảm hứng để xây dựng một ngôi đền hoàn chỉnh với một Kund ở đây.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: कंकाली तालाब अवधिया पारा, Kankalipara, Aminpara Raipur, Chhattisgarh 492001

1. GIỚI THIỆU HỒ KANKALI TALAB

Người ta nói rằng các nhà hiền triết Goswami Naga của giáo phái Dashnami Sanyasi đã thiền định ở đây. Một ngày nọ, tất cả họ đều mơ về vị thần linh thiêng, và được truyền cảm hứng để xây dựng một ngôi đền hoàn chỉnh với một Kund ở đây. Theo truyền thống, một ngôi đền nhỏ Shiva được xây dựng ở giữa Kund. Trên cả ba mặt ao. đá đã được sắp xếp một cách tinh tế, tăng cường sự cổ kính của ngôi đền. Một cây đa khổng lồ che chở cho Đền Kankali vĩ đại. 'Samadhis' của các nhà hiền triết cũng có thể được nhìn thấy ở đây.

2. TÌM HIỂU HỒ KANKALI TALAB

  • Các nhà hiền triết Goswami Naga và các nhà hiền triết nổi tiếng khác, thuộc giáo phái Dashami. dành thời gian để thiền ở Kankali Pond. Một ngôi đền thờ thần Shiva được xây dựng ở giữa ao.
  • Nơi mà các nhà hiền triết Goswami Naga và các nhà hiền triết nổi tiếng khác dành thời gian để thiền định là Kankali Pond ở Raipur. Tất cả chúng đều thuộc Giáo phái Dashami Sanyashi. Họ đang cầu nguyện ở đây cho vị thần thiêng liêng. Cuối cùng, họ đã quyết định xây dựng một ngôi đền ở giữa ao Kankali. Ngôi đền nhỏ dành riêng cho Thần Shiva. Đá được sắp xếp trên bờ ao làm tăng vẻ cổ kính của nơi này. Thậm chí ngày nay, người ta còn thấy các nhà hiền triết đang ngồi thiền một cách yên bình gần ao. Hãy đến và tham quan nơi này với Gia đình và bạn bè.

3. ĐỊA CHỈ HỒ KANKALI TALAB

  • Địa chỉ: Raipur, Chattisgarh, Ấn Độ

Đã cập nhật vào ngày 14/01/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar