Khu bảo tồn động vật hoang dã Barnawapara (Barnawapara Wildlife Sanctuary)

0 reviews
Viết review

Là một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất ở Chhattisgarh, Khu bảo tồn Động vật hoang dã Barnawapara là nơi có các ngôi làng rừng Bar và Nawapura. Nó được thành lập vào năm 1976 và trải rộng trên diện tích rộng 245 km2.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Superintendent, Forest Wildlife Sanctuary Barnawapara Dist- baloda bazar, Post office, Barnawapara, Kasdol, Chhattisgarh 493551, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU KHU BẢO TỒN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ BARNAWAPARA

Một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất ở Chhattisgarh, Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Barnawapara là nơi tọa lạc của các ngôi làng trong rừng Bar và Nawapura. Nó được thành lập vào năm 1976 và trải rộng trên một khu vực rộng lớn 245 km vuông.

2. TÌM HIỂU KHU BẢO TỒN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ BARNAWAPARA

  • Khu bảo tồn này nằm ở quận Balodabazar, rộng 245 km vuông. Được trải rộng trên khu vực của. Nó được tuyên bố là Khu bảo tồn Động vật Hoang dã theo Đạo luật Động vật Hoang dã năm 1972.
  • Nó là một hỗn hợp của khu bảo tồn, khu vực bằng phẳng và miền núi kéo dài từ 265 mét đến 400 mét. Trong khu bảo tồn này, bốn sừng hươu, hổ, báo, trâu rừng, rồng, hươu sủa, linh cẩu, nhím, chinkara và hộp đen được tìm thấy. Đây là rất nhiều thứ để xem cho những người yêu chim.
  • Ở đây có thể nhìn thấy nhiều loài chim thuộc nhiều loại khác nhau như Bagley, Bulbul, Irgates và Parrot, v.v. ở đây. Khu vực rừng này có nhiều cây rụng lá khô và các loại cây khác bao gồm cây duối, bia, sa nhân, sakê, tếch và mía, v.v.
  • Nằm ở phía bắc của quận Mahasamund của Chhattisgarh, Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Baranavapara là một trong những khu bảo tồn động vật hoang dã quan trọng và tốt nhất trong khu vực. Được thành lập vào năm 1976 theo Đạo luật Bảo tồn Động vật Hoang dã năm 1972, khu bảo tồn là một khu bảo tồn nhỏ với diện tích chỉ tương đối 245 km vuông. Địa hình của khu vực có độ cao từ 265-440 triệu tấn đến địa hình đồi núi bằng phẳng. Khu bảo tồn động vật hoang dã Barnawapa được biết đến với thảm thực vật xanh tươi và các loài động vật hoang dã độc đáo.
  • Thảm thực vật của Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Baranavapara chủ yếu bao gồm các khu rừng rụng lá khô nhiệt đới với cây sơn trà, cây sal, tre và các loại cây chính là triminelia. Các loài thực vật chính khác được tìm thấy trong khu bảo tồn bao gồm Semal, Mahua, Plum và Leopard. Lớp phủ thực vật phong phú và tươi tốt hỗ trợ nhiều loại động vật hoang dã trong Khu bảo tồn. Khu bảo tồn Baranvapara bao gồm hổ, gấu lười, sóc bay, chó rừng, hươu bốn sừng, con báo, chinkara, hắc ám, mèo hoang, hươu sủa, nhím, con khỉ, bò rừng, linh cẩu sọc, chó hoang, chital, động vật hoang dã lớn Sambar, Bò Neel , Bò tót, hoẵng, để gọi tên một số loài lợn rừng, rắn hổ mang, rồng. Khu bảo tồn cũng là một quần thể chim có kích thước lớn với một số loài vẹt chính, bò tót, thú đuôi trắng, Avadavat xanh, kestrel yếu, công, chim mổ gỗ, drongo đuôi vợt, vẹt đuôi dài và diệc.

3. ĐỊA CHỈ KHU BẢO TỒN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ BARNAWAPARA

  • Địa chỉ: Superintendent, Forest Wildlife Sanctuary Barnawapara Dist- baloda bazar, Post office, Barnawapara, Kasdol, Chhattisgarh 493551, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 06:00 – 17:00
  • Điện thoại: +91 75870 11701

Đã cập nhật vào ngày 18/01/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar