Địa điểm Purkhauti Muktangan (Purkhauti Muktangan)

0 reviews Viết review

Giữ các thiết bị của bạn đi và dành một ngày tại Purkhauti Muktangan, một khu vườn thú vị phản ánh văn hóa phong phú của Chhattisgarh. Hon Honble A.P.J Abdul Kalam đã khánh thành nơi này vào tháng 11 năm 2006.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Sector 24, Uparwara, Chhattisgarh 492101, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: T2: Đóng cửa T3- chủ nhật: 6h- 18h

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỊA ĐIỂM PURKHAUTI MUKTANGAN

Được khánh thành bởi Hon'ble APJ Abdul Kalam, cựu Tổng thống Ấn Độ, vào tháng 11 năm 2006, khu vườn hạnh phúc này mang đến một cái nhìn thoáng qua về nền văn hóa phong phú của Chhattisgarh. Những nhân vật giống như cuộc sống của những màn biểu diễn cống hiến, nghệ thuật dân gian khác nhau mang đến một góc nhìn tuyệt vời về những kho báu sống động của Chhattisgarh.

2. TÌM HIỂU ĐỊA ĐIỂM PURKHAUTI MUKTANGAN

  • Purkhauti Muktangan nằm ở Naya Raipur, cách Raipur 19 km. Bảo tàng kiêm công viên nằm ở khoảng cách 13,5 km từ Sân bay Swami Vivekananda của Raipur và ở khoảng cách 26,5 km từ ga Raipur.
  • Purkhauti Muktangan, một khu vườn thú vị phản ánh văn hóa phong phú của Chhattisgarh. Hon Honble A.P.J Abdul Kalam đã khánh thành nơi này vào tháng 11 năm 2006.
  • Kể từ đó, khu vườn này là một nơi thu hút khách du lịch và người dân địa phương. Nghệ thuật dân gian, hình tượng bộ lạc giống như cuộc sống, cảnh quan rực rỡ thêm vào trải nghiệm đẹp. Khu vườn không chỉ bắt mắt đối với du khách mà còn truyền bá nhận thức văn hóa về việc bảo tồn sự đa dạng văn hóa sinh học của chúng ta.
  • Purkhauti Muktangan phô trương những nhân vật giống như cuộc sống của một số bộ lạc biểu diễn, nghệ thuật dân gian khác nhau và những kho báu khác của Chhattisgarh. Nó đã tìm thấy một vị trí trong tiểu bang VISION tham vọng 2020. Đây là một nơi thích hợp để hiểu văn hóa và di sản phong phú của các bộ lạc địa phương Chhattisgarh và truyền đạt kiến ​​thức tương tự cho trẻ em. Nó làm cho một điểm du lịch vui vẻ và giáo dục, nơi người ta có thể đi lang thang về cơ sở của nó nhàn nhã với gia đình. Phòng trưng bày cũng có các mô hình thu nhỏ của các địa điểm du lịch của bang Chhattisgarh như Karwadha, Bhoram Dev, Đền Mata Danteshwari ở Dantewada, Chitrakote của Bastar, Rừng Jagdalpur và một số mô hình múa dân gian. Đặc điểm chính của Purkhauti Muktangan là người ta có thể mong đợi được chứng kiến ​​toàn bộ Chhattisgarh dưới một mái nhà. Có một nhà hàng có sẵn bên ngoài công viên và một số nơi khác để ăn nhẹ.
  • Purkhauti Muktangan cũng nổi lên như một điểm đến hàng đầu ở Raipur để quay phim. Có một cơ hội cao mà bạn có thể gặp một số diễn viên địa phương hoặc một bộ phim trong chuyến đi của bạn ở đây.

3. ĐỊA CHỈ ĐIỂM PURKHAUTI MUKTANGAN

  • Địa chỉ: Sector 24, Uparwara, Chhattisgarh 492101, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh