Đền Rajiv Lochan (Rajiv Lochan Mandir)

0 reviews Viết review

Nổi tiếng với kiến trúc tráng lệ và di sản phong phú, Rajiv Lochan Mandir là một ngôi đền dành riêng cho Chúa Vishnu. Nằm ở Rajim - cách Raipur 1 giờ đi ô tô - tòa nhà của ngôi đền nằm trên 12 cột với các hình chạm khắc bằng đá thẩm mỹ xung quanh chúng.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Rajim, Chhattisgarh 493885, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỀN RAJIV LOCHAN

Nổi tiếng với kiến ​​trúc tráng lệ và di sản phong phú, Rajiv Lochan Mandir là một ngôi đền dành riêng cho Thần Vishnu. Tọa lạc tại Rajim - cách Raipur 1 giờ đi ô tô - dinh thự của ngôi đền nằm trên 12 cột với những chạm khắc đá thẩm mỹ xung quanh chúng.

2. TÌM HIỂU ĐỀN RAJIV LOCHAN

  • Nằm ở bờ phải của sông Mahanadi ở phía đông bắc Gariaband, nơi nó tham gia vào các nhánh của nó được gọi là Hồi Parry Cuộc và Hồi Sodhur. Nó được kết nối bằng đường bộ từ trụ sở huyện và xe buýt chạy thường xuyên trên đường. Nó là 45 km từ trụ sở huyện Raipur ở phía đông nam. Một tuyến đường sắt nhỏ, Rai Raipur-Dhamtari, phát ra từ Abhanapur và kết hợp Navapara nằm ở phía bên kia của Rajim. Do cây cầu cao trên sông gần Rajim, các tuyến đường đã được thiết lập trong mười hai tháng.
  • Đền Shri Rajiv Lochan nổi tiếng với di sản phong phú cũng như kiến ​​trúc tráng lệ. Ngôi đền tọa lạc tại Rajim và được dành riêng cho Thần Hindu Vishnu. Tòa nhà của ngôi đền được đặt trên mười hai cột, được thêu rất đẹp với chạm khắc đá và mang khuôn mặt của các vị thần khác nhau trong thần thoại Hindu. Ngôi đền thu hút hàng ngàn khách du lịch trong Rajim Lochan Mahaostav được tổ chức trong thời gian từ 16 tháng 2 đến 1 tháng 3.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN RAJIV LOCHAN

  • Địa chỉ: Sunderlal Sharma Shopping Complex, Sunder Nagar, Raipur, Chhattisgarh 492013, Ấn Độ
  • Điện thoại: +91 77140 68702

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh