Đền Kevalya Dham Jain (Kevalya Dham Jain Temple)

0 reviews
Viết review

Đền Kevalya Dham Jain, là một trong số nhiều ngôi đền Jain ở Chhatisgarh. Nhưng độc đáo và đặc biệt theo cách riêng của nó. Nó nằm ở khoảng cách 15 km từ thành phố Raipur.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Patan Kumhari Road, Chhattisgarh 490042, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU ĐỀN KEVALYA DHAM JAIN

Đền Kevalya Dham Jain nằm trên đường cao tốc Durg Raipur, nó còn được gọi là Shri Aadinath Jain Shwetambar Tirth. Có 24 ngôi đền tirthankan của đạo Jain. Đó là một nơi tôn giáo rất đẹp để tham quan. Không khí trong và xung quanh đền rất đẹp. Bên trong chùa có sẵn canteen nên bạn không cần mang theo thức ăn. Nhìn chung ngôi chùa rất tốt và bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến thăm cuối tuần của mình đến ngôi chùa này.

2. TÌM HIỂU ĐỀN KEVALYA DHAM JAIN

  • Đền Kevalya Dham Jain là một trong những ngôi đền Jain lớn nhất ở Ấn Độ và nổi tiếng trong cộng đồng tôn giáo Jain. Tuy nhiên, người ta có thể thấy du khách qua các tôn giáo và cộng đồng khác nhau đến đây để ngắm nhìn vẻ đẹp. Trên cơ sở hàng ngày, diễn ra một cuộc đấu giá cho Pooja (những lời cầu nguyện và nghi lễ). Bất cứ ai trả giá cao trong phiên đấu giá sẽ có cơ hội cung cấp Pooja chính cho ngày hôm đó. Đây là một tính năng độc đáo của ngôi đền. Thời gian tốt nhất để đến thăm Đền Kevalya Dham Jain là từ tháng 11 đến tháng 2. Du khách dành khoảng 2 giờ trong khuôn viên chùa.
  • Là một trung tâm hành hương quan trọng đối với Jains, nó đã trở nên phổ biến rộng rãi. Ngôi đền mang đến cho du khách một kỳ nghỉ dễ chịu và tâm trí thư thái khi một người rời đi. Không có suy nghĩ thứ hai, đó là một nơi phải đến khi ở Raipur. Gần thành phố và dễ dàng truy cập nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho một chuyến đi ngắn. Nó có tất cả các tiện nghi bao gồm thực phẩm và phòng để ở. Không có phí vào cửa và ngôi đền mở cửa vào tất cả các ngày. Thời gian của ngôi đền Jain rất linh hoạt và mở ra xung quanh Sunrise. Du khách có thể ghé thăm Đền Kevalya Dham Jain trong thời gian 7:00 AM - 8:00 PM.
  • Đền Kevalya Dham Jain nằm trên đường cao tốc Durg Raipur, nó còn được gọi là Shri Aadinath Jain Shwetambar Tirth. Có 24 ngôi đền tirthankan của tôn giáo Jain. Đó là một nơi tôn giáo rất đẹp để ghé thăm. Không khí trong và xung quanh ngôi đền rất đẹp. Bên trong ngôi đền có sẵn một căng tin, do đó bạn không cần phải giữ thức ăn bên mình. Nhìn chung ngôi đền rất tốt và bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến thăm cuối tuần của mình đến ngôi đền này.
  • Trải rộng trên một khu vực rộng lớn ở ngoại ô thành phố, Kevalya Dham có một số ngôi đền trong tiền đề dành riêng cho đạo Jain. Cấu trúc được tạo thành hoàn toàn bằng các viên bi và là một vẻ đẹp kiến trúc. Rời xa cuộc sống hối hả của thành phố, ngôi đền mang đến sự bình yên và niềm vui cho tâm trí ngay khi bạn bước vào nơi này. Với không gian rộng mở và những khu vườn thanh bình, những ngôi đền cũng được yêu thích không kém bởi những đứa trẻ muốn vui đùa xung quanh.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN KEVALYA DHAM JAIN

  • Địa chỉ: Patan Kumhari Road, Chhattisgarh 490042, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 07:00 - 11:30, 18:00 - 20:00

Đã cập nhật vào ngày 18/01/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar