Đền Jatmai (Jatmai Temple)

0 reviews Viết review

Nằm ở Gariaband, cách thành phố Raipur khoảng 85 km, ngôi đền Jatmai nằm giữa những cây xanh tươi tốt. Ngôi đền, dành cho Mata Jatmai được xây dựng bằng đá granit và có những bức tranh tường tuyệt đẹp ở lối vào.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Chhattisgarh Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỀN JATMAI

Tọa lạc tại Gariaband, cách thành phố Raipur khoảng 85 km, ngôi đền Jatmai nằm giữa khung cảnh cây cối xanh tươi. Ngôi đền thờ Mata Jatmai được xây dựng bằng đá granit và có những bức tranh tường tuyệt đẹp ở lối vào. Nơi thánh được thắp sáng và trang trí rất nhiệt tình trong các lễ hội của Navratri. Đó là một nơi có những rung cảm yên bình và tích cực.

2. TÌM HIỂU ĐỀN JATMAI

  • Nằm giữa những địa điểm tuyệt đẹp của một khu rừng nhỏ, Đền Jatmai dành riêng cho Mata Jatmai. Ngôi đền được chạm khắc tuyệt đẹp bằng đá granit với vô số shikharas nhỏ hoặc tháp và một tòa tháp lớn duy nhất. Trên đỉnh của lối vào chính, người ta có thể thấy những bức tranh tường mô tả các nhân vật thần thoại. Thần tượng đá của Jatmai được đặt bên trong thánh đường.
  • Người ta cũng có thể ghé thăm thác Ghatarani, một thác nước lớn hơn nằm cách đền Jatmai 25 km.
  • Đền Jatmai mặc trang trí vào những dịp lễ hội đặc biệt như Navaratri được tổ chức với nhiều sự nhiệt tình và tận tụy. Đây là thời gian tốt nhất để ghé thăm.
  • Nhưng điều làm cho nơi này hấp dẫn hơn là thác nước đẹp chảy liền kề với ngôi đền. Sau những cơn gió mùa, thác nước tràn vào khiến điểm đến này trở thành điểm dã ngoại ưa thích của cả gia đình. Thác nước đổ xuống một hồ bơi tự nhiên là nơi tốt nhất để ngâm mình trước khi vào đền. Những người thích phiêu lưu hơn có thể đi bộ vào rừng.
  • Du khách có thể dễ dàng truy cập, các phương tiện có sẵn đến Đền Jatmai từ Raipur.
  • Đền Jatmai nằm trong một thị trấn tên Gariyaband gần Raipur của Chhattisgarh. Ngôi đền dành riêng cho vị thần Mata Jatmai. Đền là một kiến ​​trúc đẹp được chạm khắc bằng đá granit. Ngôi đền đã có một thác nước lộng lẫy chảy liền kề với ngôi đền. Nước chảy mạnh trong các đợt gió mùa. Ngoài ra thác ghatarani cũng gần đền. Nhưng thác nước nằm cạnh đền Mata Jatmai làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi đền.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN JATMAI

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh