Đền ISKCON Raipur - Sri Radha Rasbihari (ISKCON Raipur- Sri Radha Rasbihari Temple)

0 reviews Viết review

ISKCON Raipur đã được thành lập vào năm 2001, tại thời điểm mới trở thành bang Chhattisgarh. Nó nằm ở Tatibandh, đường Bhilai. Dự án của ISKCON Raipur đã đến từ ISKCON Juhu Mumbai dưới sự lãnh đạo của HH Sidharth Swami Maharaj.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Great Eastern Road Opp. Maharishi Vidya Mandir Alopi Nagar, Chhattisgarh 492001, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: 5h30- 21h30 hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỀN ISKCON RAIPUR - SRI RADHA RASBIHARI

ISKCON hay Hiệp hội Quốc tế về Ý thức Krishna đã thành lập nhiều ngôi đền khác nhau để thờ Chúa Krishna ở các vùng khác của đất nước. Một ở Raipur của Chhattisgarh cũng khá nổi tiếng và còn được gọi là Đền Sri Sri Radha Rasbihari.

2. TÌM HIỂU ĐỀN ISKCON RAIPUR - SRI RADHA RASBIHARI

  • Mọi người chủ yếu thích đến thăm ngôi đền ISKCON của Raipur để tham gia các chương trình thiền. Có rất nhiều chương trình thiền được ISKCON tổ chức nhằm mục đích giữ cho tâm hồn bình lặng và yên bình và mở rộng cho tất cả mọi người. Ngay cả khi bạn thuộc tôn giáo hoặc đẳng cấp khác hoặc không thuộc xã hội ISKCON, họ vẫn cho phép bạn tham gia các chương trình.
  • Vào ngày Rathyatra và Janmasthami, (đó là thời điểm Krishna được sinh ra), những lễ hội này được tổ chức cực kỳ hoành tráng trong những ngôi đền này với sự hoành tráng và hùng hồn. Do đó, nếu bạn dự định đến thăm ngôi đền, hãy nhớ ghé thăm ngôi đền trong những lễ hội này vì nó cũng sẽ mang đến cho bạn một trong những trải nghiệm đầu tiên về những lễ hội hào hùng này. Do đó, thời gian lý tưởng để đến thăm ngôi đền có thể là vào các tháng từ tháng sáu đến tháng mười một vì các lễ hội thường được tổ chức trong thời gian cụ thể này. Người ta cũng có thể đến thăm nó vào các buổi chiều, khi “bhog” hoặc thức ăn dâng lên Chúa được cho để ăn. Các bữa ăn được cho là khá ngon và hợp vệ sinh.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN ISKCON RAIPUR - SRI RADHA RASBIHARI

  • Địa chỉ: Great Eastern Road Opp. Maharishi Vidya Mandir Alopi Nagar, Chhattisgarh 492001, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 04:30 - 13:00, 16:00 - 21:00
  • Điện thoại: +91 98932 76985

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh