Công viên nước MM Fun City (MM Fun City)

0 reviews
Viết review

MM Fun City là một điểm đến duy nhất cho tất cả những ai đang muốn đắm mình trong niềm vui và giải trí không giới hạn. Nằm ở ngoại ô thủ đô, đó là công viên giải trí dưới nước lớn nhất Chhattisgarh.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Tuỳ từng khu vực

  • Địa chỉ: Baktara Village Godhi Road Nava Gaon, Arang, Chhattisgarh 492101, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN NƯỚC MM FUN CITY

MM Fun City là điểm đến lý tưởng cho tất cả những ai đang muốn đắm mình trong niềm vui và giải trí không giới hạn. Nằm ở ngoại ô thành phố thủ đô, đây là công viên giải trí dưới nước lớn nhất Chhattisgarh.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN NƯỚC MM FUN CITY

  • Nếu bất cứ ai muốn đắm mình với niềm vui và sự tận hưởng không giới hạn ở Raipur và dành thời gian xa hoa thì chắc chắn MM Fun City là lựa chọn không thể bỏ qua. Thành phố MM Fun về cơ bản là một khu vui chơi và công viên nước lớn nhất của Chhattisgarh. Nơi này nằm ở vùng ngoại ô của Raipur, nơi cuộc sống bận rộn của Raipur ít bị ảnh hưởng, do đó tạo ra nhiều nơi trong môi trường yên tĩnh và thanh bình, khiến nơi đây trở thành nơi thường xuyên lui tới.
  • Công viên nước đã hoàn thành một hành trình kéo dài bảy năm với nhiều hoạt động và hoạt động thú vị để làm sinh động tâm trí của khách du lịch. Trượt nước vui vẻ, hồ bơi gia đình, hồ bơi sóng, khiêu vũ mưa, khu vực trẻ em phổ biến nơi này nhiều hơn.
  • MM Fun City mở cửa từ 10:30 sáng đến 7 giờ tối vào các ngày trong tuần và từ 10:30 sáng đến 8 giờ tối vào cuối tuần (thứ bảy và chủ nhật). Tuy nhiên, thời gian của nhà hàng là từ 10:30 sáng đến 10:30 tối trong tất cả các ngày.
  • Giá vé là 400 INR mỗi người cho các gia đình (cần ít nhất một thành viên nữ) và 500 INR mỗi người cho mục nhập của con nai, vào các ngày trong tuần. Giá vé là 450 INR mỗi người cho các gia đình và 550 INR mỗi người cho việc đi lại vào cuối tuần (Thứ Bảy và Chủ Nhật) và các ngày lễ. Vé, một khi đã mua, là không thể hoàn lại. Trẻ em có chiều cao dưới 2,75 feet được miễn phí vào cổng.
  • Thời gian tốt nhất để ghé thăm MM Fun City, Raipur là vào những tháng mùa hè từ tháng 5 đến giữa tháng 8. Nó thường chứng kiến một lượng lớn đám đông trong những tháng này do nhiệt độ tăng vọt.
  • MM Fun City nằm ở làng Baktara trên đường Godhi, Raipur. Nó nằm ở khoảng cách 13 km từ sân bay Swami Vivekanand của Raipur. Vì nó ở vùng ngoại ô của thủ đô, cách tốt nhất để đến đó là thuê một chiếc xe riêng hoặc taxi.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN NƯỚC MM FUN CITY

  • Địa chỉ: Baktara Village Godhi Road Nava Gaon, Arang, Chhattisgarh 492101, Ấn Độ
  • Điện thoại: +91 92000 92888

Đã cập nhật vào ngày 14/01/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar