Công viên năng lượng mặt trời (Solar Energy Park)

0 reviews
Viết review

Công viên năng lượng còn được gọi là Công viên Urja là một công viên giáo dục năng lượng với mục tiêu chính là tạo ra nhận thức và duy trì thói quen tiết kiệm năng lượng. Đây là công viên giải trí vui nhộn, nơi trẻ em có thể học trong khi chơi.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Brij Vihar Nagar, Rajkishore Nagar, Chhattisgarh 495006, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Công viên năng lượng còn được gọi là Công viên Urja là một công viên giáo dục năng lượng với mục tiêu chính là tạo ra nhận thức và duy trì thói quen tiết kiệm năng lượng. Đây là công viên giải trí vui nhộn, nơi trẻ em có thể học trong khi chơi. Công viên có một vườn cây xanh tiếp xúc với nhiều loại động vật tất cả đều được duy trì gọn gàng.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  • Được thành lập bởi Cơ quan Phát triển Năng lượng Tái tạo Chhattisgarh, đây là một công viên độc đáo ở Raipur. Được tạo ra dựa trên chủ đề tạo ra và sử dụng các dạng năng lượng tái tạo khác nhau, nó tự hào có cây xanh tươi tốt, hoa đầy màu sắc, đài phun nước vui tươi và thác nước đẹp. Mục đích của việc thành lập công viên là để nâng cao nhận thức về các nguồn năng lượng tái tạo và tầm quan trọng của chúng trong thế giới ngày nay. Thực hiện mục đích này là các cuộc triển lãm trong nhà và ngoài trời, các mô hình làm việc, trò chơi tương tác và câu đố cho trẻ em, cùng với ô tô đồ chơi chạy bằng năng lượng mặt trời cho trẻ mới biết đi.
  • Một điểm nổi bật khác của công viên là những chiếc thuyền năng lượng mặt trời mà mọi người có thể chèo trong một hồ nước nhân tạo ở đây. Những chiếc thuyền này được cung cấp năng lượng bằng pin được sạc bằng các mô-đun năng lượng mặt trời gắn trên mái của chúng. Công viên Năng lượng Mặt trời nằm trên Đường Mana cách thành phố chính khoảng 8 km qua Đường cao tốc Bhawanipatna-Raipur và Đường VIP. Nó mở cửa từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều mỗi ngày.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  • Địa chỉ: Plot No: C-122, CS-7(P JL No: 87, Shahid Khudiram Sarani, City Center, Durgapur, West Bengal 703216, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: Mở cửa hôm nay·10:00 - 19:30

Đã cập nhật vào ngày 15/01/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar