Công viên Gandhi Udyan (Gandhi Udyan Park)

0 reviews
Viết review

Công viên Gandhi Udyan nằm ở trung tâm thành phố Raipur kéo dài đến Bhagat Singh Chowk nổi tiếng. Với rất nhiều thảm thực vật tự nhiên trải rộng trên công viên, khu vực đi bộ được lát gạch gọn gàng.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Nayapara Rd, New Mangal Bazar, Nayapara, Raipur, Chhattisgarh 492001, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN GANDHI UDYAN

Nằm ở trung tâm thành phố Raipur, Công viên Gandhi Udyan kéo dài đến tận Bhagat Singh Chowk nổi tiếng. Rất gần dinh thự của Thủ tướng, nơi đây có nhiều thảm thực vật tự nhiên và thu hút mọi người từ mọi lứa tuổi đến tham gia các hoạt động giải trí.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN GANDHI UDYAN

  • Công viên Gandhi Udyan nằm ở trung tâm của thành phố Raipur kéo dài đến tận Bhagat Singh Chowk nổi tiếng. Với nhiều thảm thực vật tự nhiên trải dài khắp công viên, khu đi bộ được lát gạch gọn gàng. Ngoài ra còn có một sân chơi, nơi các lớp học yoga được tổ chức vào sáng sớm. Với khu vực đi bộ khoảng 400 mét, đây là một nơi tuyệt vời để đi bộ vào buổi sáng hoặc buổi tối.
  • Nằm gần dinh Thủ tướng, công viên được bảo trì tốt và thu hút rất nhiều người dân trong khu vực. Công viên dễ chịu hơn vào lúc bình minh và hoàng hôn khi nơi này thoáng đãng. Hầu hết mọi người đến thăm công viên trong thời gian đó, do đó làm cho nơi này trở nên thú vị. Bạn nên đến thăm công viên trong thời gian này.
  • Người cao tuổi, thanh niên và trẻ em đến thăm công viên để chơi, đi dạo hoặc tập thể dục - một số chỉ đến thăm để ngồi và tận hưởng thiên nhiên trong công viên. Vào buổi tối, đèn được bật lên để chiếu sáng công viên. Các cây được tưới nước thường xuyên bởi những công nhân được chỉ định, và toàn bộ công viên được quản lý và làm sạch một cách chính xác. Tuy nhiên, phí đậu xe được áp dụng. Đối với xe hai bánh, phí là 10 INR và đối với xe bốn bánh, phí là 20 INR.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN GANDHI UDYAN

  • Địa chỉ: Nayapara Rd, New Mangal Bazar, Nayapara, Raipur, Chhattisgarh 492001, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 05:00 - 19:00

Đã cập nhật vào ngày 18/01/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar