Đền Ram Bhubaneswar (Ram Mandir Bhubaneswar)

0 reviews
Viết review

Đền Ram, ở trung tâm của Bhubaneswar, gần Kharavel Nagar, Janpath, là một ngôi đền chứa những hình ảnh tuyệt đẹp của Lord Rama, Lord Lakshman và Nữ thần Sita. Ngọn tháp cao của ngôi đền chính có thể nhìn thấy từ nhiều nơi của thủ đô, là điểm thu hút chính của nó.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Naka Gate Chowk, Khandagiri, Bhubaneswar, Odisha 751030, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU ĐỀN RAM BHUBANESWAR

Đền Ram, ở trung tâm của Bhubaneswar, gần Kharavel Nagar, Janpath, là một ngôi đền chứa những hình ảnh tuyệt đẹp của Lord Rama, Lord Lakshman và Nữ thần Sita. Ngọn tháp cao của ngôi đền chính có thể nhìn thấy từ nhiều nơi của thủ đô, là điểm thu hút chính của nó. Được xây dựng và quản lý bởi một sự tin tưởng riêng tư, quần thể đền thờ cũng bao gồm các đền thờ dành cho các thần tượng bằng đá cẩm thạch được sơn màu của chúa tể Hanuman, Chúa Shiva và các vị thần khác.

2. TÌM HIỂU ĐỀN RAM BHUBANESWAR

  • Ngôi đền nằm ở trung tâm thành phố gần Kharvel Nagar. Sở hữu kiến ​​trúc quyến rũ, nơi đây đã trở thành một trong những địa điểm Du lịch tốt nhất ở Bhubaneshwar. Ngôi đền này rất được khuyến khích cho những ai thuộc giáo phái Ấn Độ giáo và sùng bái Chúa Rama. Như tên gọi gợi ý, ngôi đền thờ Chúa Ram, người được cho là hóa thân của Thần Vishnu.
  • Trong khuôn viên ngôi đền, những người sùng đạo có thể thờ các thần tượng của Chúa Rama, Chúa Lakshman và Nữ thần Sita. Một số vị thần khác cũng được thờ trong khu phức hợp đền thờ là Chúa Hanuman, Chúa shiva và nhiều vị thần Hindu khác. Một tính năng đáng chú ý của ngôi đền này là những ngọn tháp tuyệt đẹp của nó, có thể nhìn thấy từ các khu vực khác nhau của thành phố. Ngôi chùa tổ chức một sự kiện lớn nhân dịp lễ Raksha Bandhan.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN RAM BHUBANESWAR

  • Địa chỉ: Unit-3, JanPath Road, Jan Path, Bhubaneswar, Odisha 751001, Bhubaneshwar, Ấn Độ
  • Giá: Không tính phí vào cửa
  • Thời gian: 6:00 sáng đến 9:30 tối
  • Thời gian tốt nhất để tham quan: Tháng 10 đến tháng 3

Đã cập nhật vào ngày 02/03/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar