Trung tâm mua sắm Esplanade One (Esplanade One)

0 reviews Viết review

Esplanade One là trung tâm mua sắm lớn nhất ở bang Odisha tọa lạc tại Bhubaneswar . Nó được phát triển bởi Tập đoàn Forum và The Blackstone Group. Trung tâm có tổng không gian thương mại là 1.000.000 ft lây lan vuông hơn bốn tầng được thiết kế bởi Practice Design Pvt Ltd.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Rasulgarh, Bhubaneswar, Odisha 751010, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí tham quan Tuỳ sự lựa chọn

1. GIỚI THIỆU TRUNG TÂM MUA SẮM ESPLANADE ONE

Nằm ở Rasulgarh ở Bhubaneswar, Esplanade One là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất của đất nước. Trung tâm mua sắm tự hào có một số cửa hàng thương hiệu lớn cho hàng may mặc, giày dép, phụ kiện và hơn thế nữa. Ngoài ra, nó còn có một khu ẩm thực khổng lồ, khu trò chơi cho trẻ em, hệ thống ghép kênh PVR và một bãi đậu xe lớn.

2. TÌM HIỂU TRUNG TÂM MUA SẮM ESPLANADE ONE

  • Trung tâm thương mại Esplanade One nằm trong Khu công nghiệp Rasulgarh, Bhubaneswar Odisha , Ấn Độ . Trung tâm mua sắm có tổng không gian thương mại là 1.000.000 ft vuông trên 10 tầng được thiết kế bởi Practice Design Pvt Ltd và được phát triển bởi Forum Group.
  • Trung tâm này kết hợp với The Blackstone Group . Nó có khả năng chứa hơn 200 cửa hàng, bao gồm nhà ăn, khu ẩm thực, nhà hàng, khu giải trí gia đình, khu phức hợp và có bãi đậu xe đa cấp.
  • Nằm ở Rasulgarh ở Bhubaneswar, Esplanade One là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất của đất nước. Trung tâm này tự hào có một số cửa hàng thương hiệu lớn cho hàng may mặc, giày dép, phụ kiện và nhiều hơn nữa. , khu phức hợp PVR và một bãi đỗ xe lớn.
  • Esplanade One , thuộc sở hữu của Nexus Malls, đã hoạt động vào tháng 7 năm 2018 và hoàn toàn trở thành trung tâm mua sắm lớn nhất của khu vực Bhubaneshwar. Dự án, đang trong giai đoạn hoàn thành cuối cùng, được đặt tại Rasulgarh và được xây dựng bởi Leighton, một công ty xây dựng và hợp đồng lớn có trụ sở ở Úc.
  • Địa điểm đóng một vai trò rất quan trọng trong việc xác định sự thành công của trung tâm mua sắm. Esplanade One nằm ở Rasulgarh, gần đường cao tốc Cuttack- Puri và có thể dễ dàng truy cập cho mọi người từ tất cả các thành phố lân cận. Nó cũng rất gần với Janpath, một khu vực nổi bật ở Bhubaneswar.

3. ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM MUA SẮM ESPLANADE ONE

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh