Trung tâm hội chợ và triển lãm Ekamra (Ekamra Haat)

0 reviews Viết review

Trải rộng trên năm mẫu đất, trung tâm hội chợ và triển lãm Ekamra đã trở thành một trong những địa danh mang tính biểu tượng của thành phố Bhubaneswar. Khu vực mua sắm này được chính phủ Orissa thiết lập để cung cấp một nền tảng cho các nghệ nhân địa phương bán sản phẩm của họ cho khách hàng từ xa.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Madhusudan Marg, Unit 3, Ekamra Vihar, UNIT- 9, Bhubaneswar, Odisha 751001, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: 9h- 21h hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí tham quan Tuỳ sự lựa chọn

1. GIỚI THIỆU TRUNG TÂM HỘI CHỢ VÀ TRIỂN LÃM EKAMRA

Về Ekamra HaatTrải rộng trên năm mẫu đất; Ekamra Haat đã trở thành một trong những địa danh mang tính biểu tượng của thành phố Bhubaneswar. Khu vực mua sắm này được thành lập bởi chính phủ Orissa để cung cấp một nền tảng cho các nghệ nhân địa phương bán đồ của họ cho khách hàng từ xa và rộng. Tản bộ dọc theo những con đường quanh co và bị mê hoặc bởi những dải quần áo dệt bằng tay đầy màu sắc và vô số loại hàng thủ công mỹ nghệ. Các cửa hàng có hình dạng giống như những túp lều nhỏ cung cấp nhiều loại hàng hóa cho du khách say mê lướt qua. Một số mặt hàng có sẵn tại chợ này bao gồm đồ chạm khắc đá, đồ chạm khắc gỗ, đồ gia dụng, pattachitra, mía và tre, dhokra, kim loại chuông, đất nung, tranh khắc trên lá cọ, máy gia công bằng giấy và hàng dệt nghệ thuật như bandha sarees từ Sambalpur và Nuapatana. Ekamra Haatlà nơi hoàn hảo để mua một số quà tặng và đồ lưu niệm cho những người thân yêu và gần gũi của bạn.

2. TÌM HIỂU TRUNG TÂM HỘI CHỢ VÀ TRIỂN LÃM EKAMRA

  • Trung tâm hội chợ và triển lãm Ekamra, một làng nghề thủ công, là một sáng kiến ​​do chính quyền bang Odisha dẫn đầu nhằm thúc đẩy không chỉ các sản phẩm thủ công Odishan địa phương, mà cả các sản phẩm thủ công từ khắp Ấn Độ. Nhà nước đã thiết lập các làng nghề tương tự tại thị trấn hành hương Puri và Konark. Mục đích đằng sau sáng kiến ​​này là thúc đẩy các nghề thủ công bằng cách cho phép các cơ hội tiếp thị trực tiếp đến các nghệ nhân thành thị cũng như nông thôn.
  • Bố cục tại Ekamra Haat đã được ghi nhớ trong suy nghĩ tái tạo một sự hấp dẫn mộc mạc cho du khách là duy nhất của Odisha. Do đó, mỗi cửa hàng được giao cho một nghệ nhân đã được thiết kế như một túp lều trên các gò cỏ. Du khách có nhiều sự lựa chọn từ duyệt qua hàng loạt các sản phẩm thủ công như, chạm khắc lá cọ, pattachitra, mía và các sản phẩm tre, chạm khắc đá và gỗ để đặt tên cho một số. Ngoài ra còn có một loạt các hàng dệt may trên khắp 42 cửa hàng, và bạn cũng có thể say sưa với các món ăn địa phương có sẵn tại 10 quầy hàng thực phẩm - tất cả đều trải đều trên 5 mẫu Anh đất.

3. ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM HỘI CHỢ VÀ TRIỂN LÃM EKAMRA

  • Địa chỉ: Madhusudan Marg, Unit 3, Ekamra Vihar, UNIT- 9, Bhubaneswar, Odisha 751001, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 17:00 - 22:30

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh