Khu bảo tồn động vật hoang dã Tikarpada (Tikarpada Wildlife Sanctuary)

0 reviews Viết review

Khu bảo tồn động vật hoang dã Tikarpada trải rộng trên 795,52 km2 và không làm say mê du khách với vẻ đẹp choáng ngợp của nó, màu xanh tươi tốt bao quanh, dòng sông Mahanadi đang ấp ủ bên cạnh hẻm núi Satkosia rất nổi tiếng và nhiều loài động vật hoang dã, chim và thực vật.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Odisha 759132, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU KHU BẢO TỒN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ TIKARPADA

Khu bảo tồn động vật hoang dã Tikarpada ở Orissa, Ấn Độ là một mục tiêu du lịch chính thống thu hút rất nhiều khách du lịch từ các địa điểm xa xôi thậm chí ở nước ngoài. Tại điểm này, bạn có thể theo dõi các sinh vật hoặc tham quan các khu nhà trọ.

2. TÌM HIỂU KHU BẢO TỒN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ TIKARPADA

  • Khu bảo tồn động vật hoang dã Tikarpada trải rộng trên diện tích 795,52 km vuông và không khỏi khiến du khách mê mẩn với vẻ đẹp choáng ngợp, xung quanh là cây xanh tươi tốt, dòng sông Mahanadi uốn lượn từng được ấp ủ bên cạnh hẻm núi Satkosia rất nổi tiếng và nhiều loài động vật hoang dã, chim chóc và cây.
  • Khu bảo tồn động vật hoang dã Tikarpada là nơi sinh sống của hổ, báo, bò tót, simbal, hươu đốm, linh dương bốn sừng, lười, chó săn và nhiều loài khác. Gharial Sanctuary thực hiện quá trình sinh sản của Gharial để tăng số lượng của chúng và mang lại cho chúng bầu không khí và cách điều trị thích hợp.
  • Khi bạn ở đây, bạn có cơ hội được vuốt ve hình dạng nguyên sơ của thiên nhiên, cây xanh um tùm khiến tâm hồn bạn mê mẩn và sự tồn tại của những loài động vật hoang dã xung quanh khiến tâm hồn bạn say mê. Đôi khi dòng sông có sấm sét và đôi khi êm đềm Mahanadi tạo cơ hội cho việc câu cá, hoặc thuyền máy hoặc bè trên sông băng qua nó. Bạn có thể chọn đi bộ hoặc cắm trại trong khu bảo tồn. Đây là một điểm đến hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên, động vật hoang dã và thích phiêu lưu.

3. ĐỊA CHỈ KHU BẢO TỒN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ TIKARPADA

dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh