Đền ISKCON Bhubaneswar (ISKCON Temple Bhubaneswar)

0 reviews Viết review

Được xây dựng bởi ISKCON (Hiệp hội quốc tế về ý thức của người Krishna) vào năm 1991, ngôi đền này đóng vai trò thay thế cho ngôi đền Lord Jagannath của Puri vì ngôi đền đó chỉ giới hạn ở người Ấn Độ.

Thông tin cần biết

 • Địa chỉ: NH-5, Near Krishna Tower, IRC Village, Nayapalli, Bhubaneswar, Odisha 751015, Ấn Độ

 • Giờ mở cửa: Cả ngày

 • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỀN ISKCON BHUBANESWAR

Được xây dựng bởi ISKCON (Hiệp hội Quốc tế về Ý thức Krishna) vào năm 1991, ngôi đền này phục vụ như một sự thay thế cho ngôi đền Chúa Jagannath của Puri vì ngôi đền đó chỉ dành cho người Ấn Độ.

2. TÌM HIỂU ĐỀN ISKCON BHUBANESWAR

 • Đền thờ ISKCON ở Bhubaneshwar dành riêng cho Lord Krishna và có những thần tượng đáng ngưỡng mộ của các vị thần như Krishna, Gaura Nithai, Balaram, Subhadra và Jagannath. Ngôi đền được điều hành và bảo trì bởi tổ chức ISKON đã xây dựng nhiều ngôi đền tương tự khác trên khắp thế giới. Giới thiệu hệ tư tưởng của tổ chức ISKCON, các sự kiện như 'kirtans', 'bhajans' và 'puja' được tổ chức ở hai trung tâm ISKCON, một ở khu vực Swarga Dwara và một ở ngoại ô thành phố một cách thường xuyên. Phong trào ISKCON rất nổi bật ở Bhubaneshwar. Một ngôi đền Radha Krishna mới cũng đã được xây dựng gần đó cho các tín đồ của Krishna và Radha, biểu tượng phổ quát của tình yêu. Ngôi đền theo hai kinh sách vĩ đại của Ấn Độ - Bhagavad Gita và Srimad Bhagavatam - tập trung vào việc truyền bá kiến ​​thức và kỹ thuật tâm linh của một cuộc sống trọn vẹn cho mọi người.
 • Đền ISKCON chứa các thần tượng của các vị thần như Krishna, Balaram, Gaura Nithai, Subhadra và Jagannath. Tập trung vào việc truyền bá và giáo dục kiến ​​thức tâm linh, kỹ thuật của đời sống tâm linh cho xã hội và ý thức của Krishna, ngôi đền tuân theo kinh điển vĩ đại của Ấn Độ, Bhagavad Gita và Srimad Bhagavatam.
 • Như được công bố trong các giáo lý của Lord Sri Chaitanya Mahaprabhu, ngôi đền tập trung vào niềm tin rằng mỗi linh hồn là một phần và gói chất lượng của Godhead, Krishna. Ngôi đền cũng thúc đẩy phong trào Sankirtana, tụng kinh cộng đoàn của tên thánh của Thiên Chúa.
 • Thể hiện ý thức hệ của phong trào ISKCON, ngôi đền tổ chức kirtans, bhajans và pooja một cách thường xuyên. Với các hoạt động xung quanh hai trung tâm ISKCON, một ở khu vực Swarga Dwara và một ở ngoại ô thành phố, phong trào ISKCON rất nổi bật ở Bhubaneshwar. Ngôi đền ISKCON gần đó, một ngôi đền Radha- Krishna mới được xây dựng, dành cho những tín đồ của Krishna và Radha, biểu tượng phổ quát của tình yêu.
 • Ở khoảng cách 6,5 km từ ga Bhubaneswar, Đền ISKCON nằm ở trung tâm thành phố Bhubaneswar. Đây là một trong những nơi đẹp và được duy trì tốt để ghé thăm ở Bhubaneswar.
 • Được xây dựng bởi ISKCON, Hiệp hội quốc tế về ý thức của Krishna, vào năm 1991, ngôi đền này đóng vai trò thay thế cho Đền thờ Chúa Jagannath của Puri vì ngôi đền đó bị giới hạn bởi người Ấn Độ. Nó chứa Chúa Krishna, Balarama, Gaura Nithai, Subhadra và Jagannatha. Tập trung vào việc truyền bá và giáo dục kiến ​​thức tâm linh, kỹ thuật của đời sống tâm linh cho xã hội nói chung, ngôi đền tuân theo kinh điển vĩ đại của Ấn Độ, Bhagavad Gita và Srimad Bhagavatam.
 • Được xây dựng bằng đá trắng, ngôi đền trông giống như một bông sen mở một nửa hoặc hoa sen nở rộ. Thể hiện ý thức hệ của phong trào ISKCON, ngôi đền tổ chức kirtans, bhajans và pooja một cách thường xuyên. Ngôi đền cũng thúc đẩy phong trào Sankirtana, tụng kinh cộng đoàn của tên thánh của Thiên Chúa. Các lễ hội Vaishnav khác nhau được thực hiện thường xuyên tại chùa.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN ISKCON BHUBANESWAR

 • Địa chỉ: NH16, near Krishna Tower, IRC Village, Nayapalli, Bhubaneswar, Odisha 751015, Ấn Độ
 • Giờ mở cửa: 04:15 - 12:45, 16:15 - 20:30

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh