Đập Deras (Deras Dam)

0 reviews Viết review

Được xây dựng giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Khu bảo tồn voi Chadaka, Deras là một con đập nhỏ gọn gàng được xây dựng cho mục đích tưới tiêu. Vùng nước thanh bình, rừng xanh tươi tốt và không khí trong lành làm cho điểm thu hút dễ chịu ở khoảng cách không lớn từ cuộc sống nhộn nhịp của thành phố .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Kantabada - Deras Dam Rd, Barapita, Odisha 752054, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: 9h- 16h30 hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐẬP DERAS

Được xây dựng giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Khu bảo tồn Voi Chadaka, Deras là một con đập nhỏ gọn gàng được xây dựng cho mục đích tưới tiêu. Vùng nước thanh bình, khu rừng xanh tươi và bầu không khí trong lành khiến điểm du lịch trở thành một nơi nghỉ ngơi dễ chịu, cách cuộc sống thành phố một đoạn ngắn.

2. TÌM HIỂU ĐẬP DERAS

  • Deras Dam nằm ở ngoại ô Bhubaneswar và trong vùng lân cận của Vườn quốc gia Chandaka. Con đập là cái lớn thứ ba ở Odisha. Vẻ đẹp của nơi này chỉ đơn giản là mê hoặc. Bầu không khí thanh bình quyến rũ khách du lịch để dành một số khoảnh khắc thư giãn trong khi thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên của nơi này.
  • Đập bao gồm một hồ chứa đầy nước mưa. Ngôi nhà gần đập nằm trên một đỉnh đồi và cho tầm nhìn tuyệt vời của khu vực xung quanh ngôi nhà. Ngôi nhà trên đỉnh đồi bao gồm 3 túp lều được trang bị. Có một cơ sở của safari được hướng dẫn trong khoảng 40 km gần đập.
  • Khách du lịch có thể lên kế hoạch dã ngoại tại đập và sau đó quyết định ở lại qua đêm tại ngôi nhà. Con đập là địa điểm lý tưởng để ghé thă trong suốt cả năm.
  • Trên con đập, người ta có thể tìm thấy một dải nước lớn bao quanh bởi ngọn đồi xanh và không khí trong lành. Con chim nhỏ mọc lên từ những ngọn đồi xanh bao quanh hồ chứa và bay trên mặt nước vỗ cánh và biến mất trong ngọn núi xa xôi. hồ chứa nước trông giống như hình chữ 'L' khi chúng ta nhìn từ điểm nhìn của đỉnh đồi. Nơi này là điểm nóng cho điểm dã ngoại và công nghiệp phim Odia. Sự phong phú của cây xanh và nước ngao và con đường hẹp trong vùng hoang dã mang đến một khung cảnh ấn tượng. Trong ngọn đồi gần đó ngập tràn trong xanh, người ta có thể tận hưởng trải nghiệm ngôi nhà tre và túp lều gỗ.
  • Ngay cả những du khách buồn tẻ nhất cũng sẽ bị ấn tượng bởi cây xanh sống động và có thể dễ dàng hòa mình với thiên nhiên và người yêu thiên nhiên có thể bay lên đây với con đại bàng của trí tưởng tượng. Trong nước sâu và không bị xáo trộn của nó là nhân đôi vẻ đẹp của thiên nhiên xung quanh cùng với mặt trời rạng rỡ và bầu trời xanh bên trên.

3. DI CHUYỂN ĐẾN ĐẬP DERAS

Đập Deras có thể hơi khó khăn đối với du khách do thiếu các biển báo. Hãy thử đi bằng taxi hoặc xe đạp đến thành phố này, sau đó đi thêm khoảng 15 km nữa để đến đây.

4. ĐỊA CHỈ ĐẬP DERAS

  • Địa chỉ: Kantabada - Deras Dam Rd, Barapita, Odisha 752054, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 09:00 - 16:3

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh