Đài thiên văn Pathani Samanta (Pathani Samanta Planetarium)

0 reviews Viết review

Đài thiên văn Pathani Samanta là một cung thiên văn ở thành phố Bhubaneswar ở Ấn Độ được đặt theo tên của nhà thiên văn học Pathani Samanta. Nó được thành lập để tạo ra nhận thức về acarries về các hoạt động như xem bầu trời đêm, chương trình hình ảnh âm thanh và chương trình poster.

Thông tin cần biết

 • Địa chỉ: Acharya Vihar, Doordarshan Colony, Gajapati Nagar, Bhubaneswar, Odisha 751015, Ấn Độ

 • Giờ mở cửa: T2: Đóng cửa T3- chủ nhật: 13h- 17h45

 • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐÀI THIÊN VĂN PATHANI SAMANTA

Được đặt theo tên của một nhà thiên văn học nổi tiếng, Pathani Samanta, cung thiên văn được thành lập bởi bộ phận Khoa học và Công nghệ của Chính phủ Odisha để tạo nhận thức và quảng bá chủ đề này. Những người đam mê thường ghé thăm cung thiên văn để xem các chương trình hình ảnh nghe nhìn nhiều thông tin, các buổi trình diễn áp phích và để ngắm nhìn bầu trời đêm.

2. TÌM HIỂU ĐÀI THIÊN VĂN PATHANI SAMANTA

 • Trong một chuyến tham quan đến Bhubaneshwar, bạn sẽ bị mê hoặc bởi những Bảo tàng và Di tích phong phú ở Bhubaneshwar mặc dù thực tế rằng đây thực chất là một thành phố đền thờ. Trong số các di tích khác nhau, Đài thiên văn Pathani Samanta ở Bhubaneshwar, Ấn Độ với những nét độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của bạn đầu tiên.
 • Mục đích cơ bản của Đài thiên văn Pathani Samanta của Bhubaneshwar là làm cho mọi người nhận thức về thiên văn học, vật lý thiên văn và khoa học vũ trụ và tạo ra nhận thức về chúng về môi trường của họ.
 • Để thực hiện mục tiêu cơ bản là giáo dục con người trong lĩnh vực thiên văn học, vật lý thiên văn và khoa học vũ trụ và môi trường, Pathani Samanta Planetarium ở Bhubaneshwar đã giới thiệu các hoạt động thú vị bao gồm xem bầu trời đêm, chương trình hình ảnh âm thanh, chương trình poster và hiển thị các dụng cụ thiên văn.
 • Bạn sẽ cảm thấy tự hào khi biết rằng Pathani Samanta Planetarium mở rộng sự giúp đỡ cho những người khao khát muốn tiếp nhận thiên văn học như là lĩnh vực nghiên cứu của họ. Nó cung cấp cho những người muốn tiến hành nghiên cứu về khoa học và công nghệ. Nó làm một công việc đáng khen ngợi trong việc hỗ trợ các nhà khoa học. Nó cung cấp cho họ sự giúp đỡ tài chính và cũng cung cấp cho họ một nền tảng lớn hơn, nơi họ có cơ hội tương tác trong các hội nghị về danh tiếng quốc tế.
 • Đài thiên văn Pathani Samanta ở Bhubaneshwar cũng hoạt động trong việc tạo ra nhận thức về công nghệ viễn thám. Trong nỗ lực của mình, nó có một thư viện được trang bị đầy đủ, nơi tìm thấy một bộ sách phong phú về môi trường, công nghệ và khoa học.
 • Các chương trình mà nó thực hiện ở ngoài không gian thực sự thú vị và phong phú. Những chương trình này được cung cấp vào mỗi ngày trừ thứ Hai. Thời gian thông thường cho chương trình là 14:00 đến 17:00 giờ. Vào lúc 4 giờ chiều, Pathani Samanta Planetarium tổ chức các chương trình đặc biệt bằng tiếng Anh. Nếu bạn cũng quan tâm đến thăm điểm này thì đừng bỏ lỡ cơ hội này. Phí vào cửa khá hợp lý.

3. ĐỊA CHỈ ĐÀI THIÊN VĂN PATHANI SAMANTA

 • Địa chỉ: Acharya Vihar, Doordarshan Colony, Gajapati Nagar, Bhubaneswar, Odisha 751015, Ấn Độ
 • Giờ mở cửa: 13:00 - 17:45
 • Điện thoại: +91 674 256 7653

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh