Công viên Nicco (Nicco Park)

0 reviews Viết review

Công viên Nicco là một công viên giải trí được ưa thích chủ yếu để nghỉ ngơi nhanh chóng trong thành phố. Nó được tạo ra ở Ấn Độ kết hợp với Nicco Nhật Bản. Nơi này có những khu vườn và khu vực có cảnh quan đẹp được chỉ định cho một số chuyến đi thú vị và kiốt phù hợp với sở thích của du khách.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Sachivalaya Marg, Bhubaneswar, Odisha 751022, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: 11h- 20h hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN NICCO

Công viên Nicco là một công viên giải trí được ưa thích hầu hết cho một nơi nghỉ ngơi nhanh chóng trong thành phố. Nó được tạo ra ở Ấn Độ cùng với Nicco Japan. Nơi đây có những khu vườn cảnh đẹp mắt và các khu vực được chỉ định cho một số trò chơi và ki-ốt thú vị phù hợp với sở thích của khách hàng.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN NICCO

  • Mang đến cơ hội giải trí tốt, Nicco Park nổi tiếng với những khu vườn xanh tươi. Trải rộng trên diện tích 25 mẫu Anh, Công viên Nicco được xây dựng cùng với Nicco Nhật Bản. Với nhiều chuyến đi và ki-ốt tuyệt vời, nó mang đến một nơi nghỉ ngơi thú vị cho tất cả mọi người. Công viên giải trí phục vụ cho người dân địa phương của Bhubaneswar trong việc cung cấp những buổi tối tuyệt vời và những chuyến phiêu lưu trong ngày.
  • Đó là một nơi thích hợp để có một thời gian tốt cho tất cả mọi người. Cho dù bạn đang tìm kiếm một ngày vui chơi với các thành viên trong gia đình hay muốn trải nghiệm một chuyến phiêu lưu mạo hiểm cùng bạn bè, Công viên Nicco là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời nhất ở Bhubaneshwar.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN NICCO

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh